Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giật mình khi một ngày Ronaldo chống đẩy 500 cái

Gà chưa gáy sáng, Ronaldo đã lục tục bò dậy rồi. Mắt nhắm mắt mở, anh liếc nhìn đồng hồ: Chúa ơi, mới 5h sáng mà, gã này khó ngủ hay sao mà dậy sớm thế nhỉ?

Hóa ra anh Rô điệu dậy sớm để tập thể dục buổi sáng. CR7 bật tivi lên, chăm chú ngắm nhìn và lắng nghe anh chàng huấn luyện viên 6 múi đếm mốt-hai-mốt-hai rồi bắt đầu uốn éo theo nhạc. Nhìn Ronaldo trên sân đàn ông là thế mà lúc này, trước mặt anh là CR7 cởi trần trùng trục, mặc quần đùi màu hường ngắn tũn, uốn éo trông đáng yêu chết đi được.

aaaa-1466591240744

Ronaldo bắt đầu chống đẩy. Hắn liếc mắt ra phía anh khoe: “Khi anh chống đẩy, không phải anh đẩy người lên, mà anh đẩy trái đất xuống”. Ghê thật.

Chống đẩy 500 cái, Ronaldo ra tập chạy ở máy chạy. Hắn lại khoe: “Anh sẽ chạy cho đến khi cái máy chạy… mệt thì thôi”.

Tập xong, Ronaldo đi tắm rửa, dội nước sôi bôi nước hoa. Trên đường vào nhà tắm, Ronaldo dừng lại tổng cộng 8 lần để ngắm bản thân qua 8 cái gương anh tự gắn dọc từ phòng khách vào nhà tắm.

cats-1466591240797

Màn chăm sóc kiểu tóc undercut của Ronaldo mới gọi là kỳ công. Anh có cảm giác Ronaldo vuốt từng sợi một, xếp các sợi tóc ngay ngắn theo thứ tự. Chỉ cần một sợi tóc lệch khỏi hàng lối là Ronaldo đi gội đầu ngay lập tức để vuốt lại.
Trong lúc vuốt tóc, Ronaldo vừa ngắm vừa nghêu ngao hát. Hắn lại kể: “Anh đã từng phản bội Taylor Swift, nhưng cô ta sợ anh quá đến mức không dám viết bài hát về anh”.

Sau khi xong xuôi mọi thủ tục, Ronaldo bắt đầu kiểm tra điện thoại. Có 2 cuộc gọi nhỡ. Hắn giấu nhẹm tên người gọi, nhưng vẫn nói vọng lại: “Chú em biết không, khi Alexander Bell phát minh ra điện thoại, hắn đã nhận được 3 cuộc gọi nhỡ từ anh rồi”.

Đến giờ tập rồi, Ronaldo rời phòng khách sạn, bắt đầu tề tựu với đồng đội. Gã này kể cũng lạ, trong lúc tám chuyện với anh thì mồm mép tía lia, nhưng tề tựu với đồng đội thì cấm không nói câu nào. Có vẻ như CR7 vẫn xấu hổ vì quả penalty đá hỏng hôm trước nên ái ngại không dám nói với đồng đội câu nào.

portugal-v-austria-group-f-uefa-euro-2016-ufgajzljdc5x-1466591240843

Một đồng đội vứt cho Ronaldo tờ báo. Một tờ báo Anh. Họ mỉa mai Ronaldo kém, chỉ ghi bàn vào lưới đội bóng nhỏ, tịt ngòi ở EURO, kém xa Gareth Bale và Lionel Messi. Anh thấy Ronaldo giận tím mặt.
Hắn lại ra ghé tai anh khoe: “Chú em không biết, khi Bruce Banner nổi giận, hắn biến thành Hulk (người khổng lồ xanh). Khi Hulk nổi giận, Hulk biến thành… Ronaldo. Thế nên đừng có làm anh giận. Anh mà giận lên là anh hơi nhát đấy”.

Ronaldo biến giận dữ thành động lực. Anh chạy liên tục trên sân, tập sút điên cuồng. Hết buổi tập, Ronaldo lại ra riêng một góc tập sút phạt. Phong độ anh rất ổn định. Trên sân, CR7 sút 36 quả phạt liên tiếp không ghi bàn. Trên sân tập, anh vừa đếm đến lần sút thứ 30 mà Ronaldo vẫn chỉ sút vào hàng rào hoặc sút lên giời rồi.

Sút mãi không vào, Ronaldo tức quá đấm nát mấy cái hình nộm giả làm hàng rào. Thấy anh trầm trồ khen ngợi, hắn lại ra khoe: “Chú có biết con hươu cao cổ được tạo ra như thế nào không? Đó là vì anh tung cú đấm móc hàm một… con ngựa đấy”.
Trời đã tối, Ronaldo bỏ về. Anh vào phòng, mở tủ lạnh lấy đồ ăn. Quái, trong khi cả đội ăn thức ăn do đầu bếp của đội chuẩn bị thì một mình Ronaldo ăn đồ riêng là sao? “Đây là đồ mẹ anh nấu riêng để anh mang lên tuyển. Anh làm sao ăn thức ăn đầu bếp đội tuyển nấu được”. Sẵn hứng kể về mẹ, Ronaldo tâm sự nốt: “Ngay sau khi mẹ sinh anh ra, anh đã bế mẹ về nhà rồi đấy”…

Theo Trí thức trẻ