Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giật mình với những bản sao Hollywood của giới cầu thủ

(Kenhthethao) - Những cặp "song trùng" dưới đây có thể khiến cho người hâm mộ của cả làng bóng đá lẫn giải trí phải kinh ngạc

Diego Milito – Sylvester Stallone

“Hoàng tử” người Argentina trông không khác gì chàng Rambo trong bộ phim cùng tên.

milito stallone

Andrea Pirlo – Chuck Norris

Bộ râu và mái tóc đầy vẻ lãng tử khiến cho Andrea Pirlo trông chẳng khác gì một ngôi sao điện ảnh. Và cũng chẳng phải tìm đâu xa, phiên bản Hollywood của anh có thể được tìm thấy ở Biệt đội đánh thuê 2 – Chuck Norris.

pirlo norris

Dimitar Berbatov – Andy Garcia

Bạn có nhận ra đâu là cựu tiền đạo của Manchester United và đâu là Vincent Corleone trong Bố già (III) không?

berbatov

Joe Hart – James Van Der Beek

Nếu những ông chủ A-rập thuê Hollywood làm một bộ phim về sự vươn mình của Manchester City, vai Joe Hart chắc chắn phải được giao cho James Van Der Beek.

joe hart van der beek

Antonios Nikopolidis – George Clooney

Tương tự như Joe Hart, Nikopolidis có thể ngỏ lời mời George Clooney đóng vai mình nếu ai đó làm bộ phim kể lại câu chuyện cổ tích của Hy Lạp tại Euro 2004. Lúc này, Clooney sẽ không còn là Batman nữa mà chuyển sang làm Spiderman.

nikopolidis

 

Karim Benzema – Shia Laboef

Benzema đã bị “bỏ rơi” khi đội tuyển Pháp tập trung chuẩn bị cho Euro 2016 do những rắc rối về pháp luật. Nhưng cơ hội vẫn còn, tiền đạo của Real Madrid có thể nhờ HLV Didier Deschamps triệu tập Shia Laboef và sau đó tạm thời “đổi vai” với chàng Sam Witwicky trong Transformer để thi đấu. Riêng về khoản diễn xuất thì chắc chắn không phải vấn đề với Laboef.

DV1767728

Cesc Fabregas – Zachary Quinto

Không biết có phải do ngoại hình giống với Zachary Quinto có phải là lý do khiến Fabregas bị nghi ngờ nằm trong những thành phần nổi loạn tại Chelsea hay không nữa. Nam tài tử sinh năm 1977 nổi tiếng với vai ác trong series truyền hình ăn khách Heroes. 

fabregas quinto

N.A