Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giàu có bậc nhất giới cầu thủ, đây là cách Ronaldo bảo vệ con trai khỏi những kẻ bắt cóc

(Kenhthethao) - Là siêu sao bóng đá nổi tiếng và kiếm tiền giỏi nhất thế giới, chính vì vậy cuộc sống riêng tư của Ronaldo bị không ít kẻ dòm ngó. Để người thân trong gia đình luôn thoái mái và an toàn nhất, siêu sao 32 tuổi đã phải dùng rất nhiều cách.

ronaldo261

Danh tiếng quá lớn, tạp chí Forbes đã đưa ra thống kê, bước sang năm 2017 tài sản ước tính của Cristiano Ronaldo đã cán mốc hơn 250 triệu USD (tương đương 5.500 tỷ đồng) bao gồm cả bất động sản và tín chấp ngân hàng. Ngôi sao Real Madrid có thể chưa phải là cầu thủ giỏi nhất trong thế hệ của mình nhưng anh luôn là người vô địch về khoản kiếm tiền. Rõ ràng từ lương thưởng cầu thủ cho tới các bản hợp đồng quảng khủng thì Ronaldo luôn bất bại.

ronaldo215

Với khối tài sản kếch xù như vậy, hiện tại anh mới chỉ có một cậu con trai, đặc biệt anh yêu thương và chiều chuộng cậu ấm hết mực, rõ ràng Junior đã trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ bắt cóc. Nếu không bảo vệ con trai tốt thì bi kịch rất có thể xảy ra. Dự liệu được điều đó, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn tìm mọi cách bảo vệ cậu qúy tử 24/24, mẹ anh cũng nhận được sự bảo vệ của rất nhiều vệ sĩ.

ronaldo208

Vì Ronaldo luôn bận rộn với lịch tập luyện và thi đấu dày đặc chính vì vậy hầu hết việc chăm sóc cho nhóc Junior phải trông cậy vào mẹ anh. Để bảo vệ con trai mọi lúc mọi nơi, chân sút 32 tuổi không ngần ngại chi rất đậm để thuê hẳn một công ty vệ sĩ riêng chuyên theo sát Junior. Mỗi lần đến xem bố thi đấu, cậu quý tử nhà Ronaldo luôn được sắp xếp vị trí ngồi VIP nhất.

ronaldo353

Không chỉ được bố bảo vệ như “Tổng thống”, Junior còn có một cuộc sống đầy đủ sung sướng bậc nhất. Từ năm lên 4 tuổi, nhóc Ronaldo Jr đã được gửi tới học tại một trường tư danh tiếng ở Anh với mức học phí lên tới 6 con số một năm. Việc vui chơi, nghỉ dưỡng như ông hoàng cũng chẳng có gì xa lạ với con trai của cầu thủ sở hữu 4 QBV bởi Ronaldo là một tay chơi bậc nhất, chẳng có lý do gì để anh phải khiến con mình thua thiệt.

ronaldo13

AN/Theo Thethaovaxahoi.vn