Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giàu có mà Ronaldo lại quỵt tiền của gái bao để ra nông nỗi này

(Kenhthethao) - Mỗi lần nhắc đến tên Ronaldo là gắn liền với cụm từ hoàn hảo, đặc biệt là sự đào hoa của anh chàng. Tuy nhiên, giàu có là thế nhưng không ai ngờ siêu sao người Bồ Đào Nha lại có thể quỵt tiền gái bao như thế này.

Thật không khó để trả lời câu hỏi đâu là danh thủ tài năng và đào hoa bậc nhất thế giới, câu trả lời không ở đâu khác chính là Cristiano Ronaldo. Nếu như trên sân cỏ trong các trận cầu đỉnh cao, siêu sao người Bồ Đào Nha lập nên những siêu phẩm làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, thì ở ngoài đời sống CR7 phong độ chẳng kém gì.

1

Netizen thế giới chưa bao giờ hết việc để làm với chân sút đang chơi tại La Liga, bởi lẽ hết lần này rồi lần khác, với bất kể những lý do gì thì họ đều bắt gặp anh chàng đang tay trong tay với bóng hồng vô cùng sexy. Những lần ái ân, lùm xùm đó cũng chính là minh chứng hùng hồn cho những scandal sai lệch về giới tính của Ronaldo.

photo-5-1469873563177-99-0-436-660-crop-1469873699873

Bên cạnh đó, ngôi sao của Real còn được mệnh danh là “cỗ máy kiếm tiền” khi liên tiếp lọt vào danh sách những cầu thủ có thu nhập khủng nhất thế giới, với hàng loạt những hợp đồng quảng cáo nhãn thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, không hiểu “lắm tiền nhiều của” đến mức độ nào mà “gã Don Juan” khét tiếng này lại từng phải quỵt tiền gái bao trong quá khứ, để rồi phải nhận một cái kết đầy cay đắng.

pagero-1455385442858

Cụ thể, cựu ngôi sao M.U đã từng đi tới hộp đêm Villa ở Los Angeles năm 2008, Ronaldo đã bỏ ra 10.000 euro để thỏa sức hoan lạc với rượu và dàn người đẹp.

khong-the-tin-duoc-ronaldo-lai-dam-tham-gia-nhung-buoi-lien-hoan-xac-thit-khung-khiep-nhu-the-nay-41

Chuyện sẽ không có gì để nói, vì “bóc bánh” phải “trả tiền” là việc đương nhiên, nhưng 5 bóng hồng qua tay anh chàng đã thừa nhận sự keo kiệt của danh thủ giàu có. Khi mà kết thúc cuộc vui, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không trả đủ số tiền như thỏa thuận, mặc dù trước đó họ phải bỏ rất nhiều sức lực. Chính vì vậy, những “đối tác” của Ronaldo mới bán toàn bộ câu chuyện cho giới truyền thông Anh, để họ phanh phui toàn bộ sự thật của câu chuyện ăn quỵt này.

khong-the-tin-duoc-ronaldo-lai-dam-tham-gia-nhung-buoi-lien-hoan-xac-thit-khung-khiep-nhu-the-nay-3

La La/Kenhthethao.vn