Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giấu con như cục vàng, Công Vinh – Thuỷ Tiên từng “nuốt nước mắt” vượt qua những lời chỉ trích như thế nào?

(Kenhthethao) - Càng bị chỉ trích, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh càng giấu con gái kỹ hơn. Tất cả những gì cặp đôi "Beck - Vic" Việt làm là muốn "công chúa" của mình không bị truyền thông làm ảnh hưởng.

Bà xã của Công Vinh từng liên tục chia sẻ rằng, vợ chồng cô không muốn mang tiếng lợi dụng hình ảnh con gái để gây chú ý nên cô quyết định không để truyền thông có được hình ảnh của bé Bánh Gạo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu bài truyền thông rất cao tay của Thủy Tiên. Hiện nay, trong số các nhóc tì của người nổi tiếng thì cái tên Bánh Gạo là từ khóa gây tò mò nhất vì đã hơn 3 năm từ khi sinh Bánh Gạo, Thủy Tiên chưa từng để lộ bất cứ hình ảnh nào.

thuy-tien-ba-me-giau-con-gioi-nhat-nhi-showbiz-viet-1

Phải nói đến việc đã rất lâu rồi Thủy Tiên không ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào nhưng tên tuổi của cô vẫn được hâm nóng trên mặt báo nhờ “con gái”. Nhiều chỉ trích hướng đến vợ chồng Thủy Tiên khi họ cho rằng Tiên và Vinh đang bị “ảo tưởng về danh tiếng” bởi thực sự “hot” như Hà Hồ, hay nhiều cặp đôi nổi tiếng khác họ cũng không giấu con quá kín như vợ chồng Công Vinh.
Vậy nhưng, mặc kệ chỉ trích, đôi vợ chồng cầu thủ – ca sĩ vẫn kiên quyết giấu kín bé Bánh Gạo. Và thực sự việc giấu con của cặp đôi diễn ra rất chu đáo.

thuy-tien-ba-me-giau-con-gioi-nhat-nhi-showbiz-viet-4
Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đã đặt ra quy định nghiêm ngặt trong việc chụp ảnh con gái. Nhiều người bạn đến thăm nhà nữ ca sĩ đều được vợ chồng cô khéo léo đề nghị không chụp ảnh con gái. Bản thân Thủy Tiên dù chụp rất nhiều ảnh Bánh Gạo bằng điện thoại, thế nhưng cô chỉ cho những người thân xem ảnh cô bé Bánh Gạo.

Do Thủy Tiên bận rộn với những dự án âm nhạc, Công Vinh lại thường xuyên thi đấu xa nhà nên vợ chồng cô phải thuê hai người giúp việc để phụ giúp trong nhà. Hai người giúp việc này được đích thân mẹ Thủy Tiên lựa chọn, họ là những người quen ở quê, rất kín tiếng và khéo chăm trẻ con. Đặc biệt, hai nữ giúp việc đã được vợ chồng Thủy Tiên nhẹ nhàng yêu cầu chuyển sang dùng điện thoại không có chế độ chụp ảnh, tránh sơ ý để lộ hình ảnh của Bánh Gạo ra ngoài. Ngay cả em gái Công Vinh cũng được đề nghị không chụp ảnh cháu gái để tránh lộ ra ngoài.

thuy-tien-ba-me-giau-con-gioi-nhat-nhi-showbiz-viet-3
Cũng theo tiết lộ của gia đình Công Vinh, nhiều nhãn hàng, thương hiệu sẵn sàng trả số tiền lớn để có được hình ảnh độc quyền của Bánh Gạo nhưng đều nhận được cái lắc đầu từ phía vợ chồng anh.
Người cha mẹ nào cũng muốn điều tốt đẹp nhất đến cho con. Vậy nên những gì Thủy Tiên và Công Vinh đang làm cũng là vì muốn Bánh Gạo được sống như những đứa trẻ khác và không bị ảnh hưởng bởi hào quang của bố mẹ.