Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giơ giày đầy ngạo nghễ, Ronaldo bị fan ném đá không thương tiếc

(Kenhthethao) - Mới đây, Ronaldo đăng một bức hình chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu Nike. Bức ảnh này của siêu sao người Bồ Đào Nha lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, Ronaldo đã ký hợp đồng tỷ đô với thương hiệu Nike. Chính vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục trở thành hình ảnh đại diện cho một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất trên thế giới hiện nay.

cristiano-ronaldo-nike-1

Trên trang Instagram của mình, CR7 đã đăng một bức hình anh chụp ảnh với chiếc giày Nike.

ro ista

Ngay lập tức, bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Trong đó, không ít những lời bình luận dành lời khen cho vẻ đẹp trai của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, hành động giơ giày của CR7 là vô lễ. Một tài khoản Instagram có tên casey kiss_offical bình luận: “Impolite” (vô lễ, bất lịch sự).

ro nike

Có người cho rằng hành động giơ giày của Ronaldo là không tôn trọng mọi người. Bởi theo một số người, đôi giày là vật đi dưới chân và là thứ dơ bẩn nên việc cầm giày giơ trước mặt người khác là rất vô lễ và thiếu sự tôn trọng dành cho đối phương.

Cristiano_Ronaldo_with_Mercurial_Superfly_native_600

Ronaldo không phải là cầu thủ duy nhất bị chỉ trích về đôi giày. Còn nhớ Messi từng bị CĐV ở Ai Cập ném đá dữ dội vì trót tặng đôi giày với mục đích làm từ thiện. Xem ra, các cầu thủ phải vô cùng cẩn thận nếu không muốn bị fan chỉ trích thậm tệ vì những chuyện như thế này.

messi-11

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Không thể tin nổi đây là số tiền Ronaldo kiếm được trong 3 phút đánh răng