Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giở trò bỉ ổi, Thái Lan khiến ĐTQG Việt Nam mất trắng chuyên gia xịn

Suýt chút nữa thôi, ĐT Việt Nam đã có được một nhân tố cực kì quan trọng, đủ sức hỗ trợ thầy trò HLV Hữu Thắng vô địch AFF Cup ngay cả khi Thái Lan cực mạnh…

Như đã đưa tin cách đây ít hôm, bóng đá Việt Nam đang có cơ hội sở hữu một chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực phục hồi thể thao, đó là ông Andy Schilinger, một tên tuổi lớn người Đức.

2-1476189168840-0-0-306-600-crop-1476189184266

Đáng chú ý, ông Andy Schilinger đã có 4 năm phục vụ cho ĐTQG Thái Lan và nhiều năm làm việc tại Thai League, nên cực kì am hiểu bóng đá xứ Chùa Tháp. Nếu có được nhân tố này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ như hổ mọc thêm cánh tại AFF Cup 2016 cũng như tương lai dài sau đó.

15-chot_qowe

Cũng cần phải nhấn mạnh, ông Andy Schilinger rất tâm huyết với bóng đá Thái Lan và yêu thích nơi mình đã làm việc nhiều năm qua. Tuy nhiên, thời gian gần đây LĐBĐ Thái Lan có những thay đổi mạnh mẽ từ thượng tầng và vai trò của ông Andy không còn được coi trọng.

tuananh-9-10-16-1476026453363

Rời Thái Lan, bản thân Andy Schilinger rất muốn đến Việt Nam, khi cả chuyên gia này lẫn vợ ông đều yêu thích dải đất chữ S. Ông Andy chia sẻ cũng rất ấn tượng với bóng đá Việt Nam và tương lai nhiều triển vọng nên muốn một cơ hội hợp tác.

1-1476189200913

Ông Andy Schilinger là chuyên gia phục hồi có tên tuổi trong làng bóng đá thế giới.

Về phía VFF, sau khi được giới thiệu về ông Andy Schilinger cũng như nguyện vọng của chuyên gia này đã có quyết định cực nhanh nhẹn và quyết đoán, hòng mang về cho bóng đá nước nhà một chuyên gia tên tuổi. VFF đã lập tức đồng thuận về hợp đồng, các thỏa thuận cá nhân với ông Andy Schilinger. Nhưng rắc rối bất ngờ nảy sinh.

tuyen-viet-nam-cong-vinh-1-2126

Cụ thể, ông Andy Schilinger vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB Bangkok United và theo chuyên gia này chia sẻ, người đứng đầu CLB Thái Lan hiện cũng đang làm vai trò quản lý trên LĐBĐ xứ Chùa Tháp.

1_118927

Vị này lo ngại nếu Andy Schilinger tới Việt Nam và giúp thầy trò HLV Hữu Thắng vượt qua Thái Lan tại AFF Cup, ông sẽ gặp rắc rối. Chính vì thế, người đứng đầu Bangkok United đã lấy ràng buộc hợp đồng để ngăn ông Andy hợp tác với VFF.

dang-anh-mung-ky-luc-cong-vinh-bi-fan-nem-da-toi-boi-25-211443

Rất yêu mến Việt Nam cùng bóng đá nơi đây nhưng vì lý do đó, ông Andy Schilinger đành phải tạm hoãn lại với VFF. Dù vậy, trong thời gian tới ông và vợ vẫn sẽ có 1 chuyến du lịch để tìm hiểu thêm về dải đất chữ S, cũng như thường xuyên cập nhật tình hình bóng đá Việt Nam.

06

Với những diễn biến đó, trong tương lai không xa nhiều khả năng bóng đá Việt Nam vẫn sẽ có được sự cống hiến của ông Andy Schilinger, khi chuyên gia thì muốn tới còn VFF rất biết trọng hiền tài.

Theo Trí Thức Trẻ