Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giroud bị CĐV nhà la ó dù ghi bàn đều đặn

Tiền đạo Olivier Giroud phải nhận những chỉ trích từ CĐV ĐT Pháp khi trở về phục vụ đội bóng quê hương.

Olivier Giroud có vẻ là cầu thủ không được lòng CĐV của các đội bóng mà anh phục vụ. Suốt mùa giải qua, anh nhận phải chỉ trích từ người hâm mộ Arsenal mặc dù tính ra, thành tích ghi bàn của Giroud ở sân Emirates không đến nỗi tệ. Trong 188 trận ra sân cho Arsenal, tiền đạo người Pháp đã có 82 lần lập công.

Ở Anh đã vậy, trở về khoác áo ĐT Pháp, Giroud lại phải chịu đựng những tiếng la ó từ chính những CĐV đồng hương. Khi rời khách sạn nơi ĐT Pháp trú quân để tới SVĐ chuẩn bị cho trận giao hữu với Cameroon, Giroud đã bị chế nhạo bởi đám đông fan hâm mộ Les Bleus.

Chưa hết, khi tên của Giroud vang lên trước trận đấu, một tràng những tiếng la ó xuất hiện trên khán đài sân Stade de La Beaujoire (Nantes). Khi bị thay ra ở phút 64, một lần nữa Giroud lại bị các CĐV chửi bới, mặc dù chính anh là người ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho ĐT Pháp.

Đây là bàn thắng thứ 5 trong 6 trận gần nhất Giroud ghi cho ĐT Pháp, một thành tích quá ấn tượng. Dù vậy, Giroud vẫn phải nhận sự ghét bỏ từ các CĐV ĐT Pháp. Đây là điều đáng buồn và thật sự bất công dành cho tiền đạo này.

Theo Bongdaplus