Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Giữ ghế thành công, Wenger sẽ thanh lý hàng loạt

Tương lai của HLV Arsene Wenger dần sáng tỏ. BLĐ Arsenal tiếp tục các kế hoạch liên quan đến nhân sự theo chỉ đạo của “Giáo sư”.

Tương lai của HLV Arsene Wenger dần sáng tỏ, khi BLĐ Arsenal tiếp tục các kế hoạch liên quan đến nhân sự theo chỉ đạo của “Giáo sư”. Điều đó cũng đồng nghĩa “Pháo thủ” sẽ tiếp tục gia hạn với Wenger theo bản hợp đồng 2 năm, bất chấp làn sóng phản đối ngày càng mạnh mẽ từ phía các CĐV.

arsenal300

Bên cạnh việc giữ chân các trụ cột như Alexis Sanchez hay Mesut Ozil, đội bóng Bắc London cũng bắt đầu quá trình thải loại. Những nhân tố được cho là chống lại HLV Wenger đều sẽ bị thanh lý. Cái tên đầu tiên bị gạch sổ là thủ thành David Ospina.

Theo tờ Daily Mail, Arsenal hiện đã đồng ý với mức phí chuyển nhượng 7 triệu bảng từ phía Fenerbahce. Thủ thành 28 tuổi người Colombia hồi giữa mùa đã vùng vằng đòi bắt chính ở vòng knock-out Champions League. Tuy nhiên, khi HLV Wenger đáp ứng yêu cầu, Ospina lại bắt dở tệ và giờ đây đứng đầu danh sách bị “trảm”.

arsenal277

Tân binh Granit Xhaka gây thất vọng lớn. Cho dù không tham gia vào nhóm chống lại HLV Wenger, tuy nhiên lối chơi thừa nhiệt nhưng thiếu hiệu quả của tiền vệ người Thụy Sỹ cũng đẩy Xhaka vào vòng nguy hiểm. Xhaka còn khoảng thời gian từ nay đến cuối mùa để định đoạt tương lai của chính mình.

2 tiền vệ trung tâm khác là Aaron Ramsey và Santi Cazorla thậm chí còn có nguy cơ bị thanh lý cao hơn. Ramsey được cho là cầm đầu nhóm chống đối do không được trọng dụng. Everton đã sẵn sàng để chiêu mộ Ramsey. Còn với Cazorla, như thừa nhận của chính tiền vệ người Tây Ban Nha, anh muốn trở lại Malaga và kết thúc sự nghiệp tại đây.

arsenal321

Olivier Giroud gần như chắc chắn phải rời Arsenal. Chân sút người Pháp cùng phe với Ramsey. Vì thế, đã từ lâu Giroud không còn được ông thầy đồng hương sử dụng như là nhân tố chủ chốt nơi hàng công. Mới đây, Marseille đánh tiếng muốn đưa Giroud hồi hương. Thương vụ này nhiều khả năng cũng sẽ hoàn tất.

Mùa hè tới, Arsenal sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên, vị trí mà các fan Arsenal muốn thay đổi nhất – chiếc ghế HLV của Arsene Wenger, lại khó lòng thay đổi.

Theo Khampha