Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Góc chuyên gia-Derby Manchester: Sự “nhàm chán” chấp nhận được

Đó là quan điểm của BLV và hiện đang là chuyên gia nổi tiếng của kênh Sky Sports, Gary Neville về trận đấu đêm qua giữa Manchester City và M.U.

1
Chuyên gia Sky Sports cho rằng Derby Manchester “nhàm chán” ở mức chấp nhận được.

Một trận hòa không bàn thắng đầy tẻ nhạt với các CĐV hâm mộ bóng đá nói chung và, và bóng đá Premier League nói riêng. Tuy nhiên, theo quan điểm của Neville, trận hòa này thể hiện sự tập trung và đẳng cấp của hai đội, hai HLV. Và nó cho thấy hai CLB lớn của nước Anh cũng biết thi đấu một cách cực kỳ “chiến thuật”.

“Chúng ta đã nói về sự hấp dẫn và cống hiến của Premier League. Nhưng những gì chúng ta thấy đêm qua là sự tập trung của hai đội hàng đầu giải đấu. Hầu như tôi thích một trận đấu như vậy,” Gary Neville nói trên Sky Sports.

“Cơ hội là ít ỏi, nhưng đó là những gì tôi mong đợi giữa hai đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch. Có cảm tưởng họ đã chuẩn bị cho trận đấu quá tốt.”

Ngoài ra, chuyên gia này cũng cho rằng, điểm nhấn đáng chú ý của trận đấu là ở việc HLV Louis van Gaal quyết tung Marouane Fellaini vào sân, còn HLV Pellegrini thì sử dụng Martin Demichelis.

“Từ phút 60 đến phút 69, M.U muốn dứt điểm trận đấu, nhưng City lại chơi phòng ngự-phản công, và khi họ tung Demichelis vào. Mọi chuyện chấm dứt.”