Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Góc thống kê: Giờ thì Ronaldo mới ghi bàn từ điểm cố định

Phải sau 23 lần sút phạt, Ronaldo mới lại ghi được 1 bàn thắng.

1
Ronaldo ghi bàn từ chấm đá phạt.

Theo AS, Ronaldo tỏa sáng trên sân Santiago Bernabeu khi ghi 4 bàn trong chiến thắng 8-0 trước Malmo rạng sáng nay ở lượt đấu cuối của vòng bảng Champions League. Một trong số bốn bàn thắng đến từ pha sút phạt thành công ở phút 39. Thống kê cho thấy, Ronaldo phải mất đến 22 lần sút phạt thì mới thành công ở lần thứ 23. Lần gần nhất Ronaldo ghi bàn từ chấm đá phạt là vào ngày 23/5/2015 khi Real Madrid đánh bại Getafe 7-3. Điều này cho thấy khả năng sút phạt của số 7 người Bồ Đào Nha không còn ấn tượng như trước.

Theo thống kê của Opta, chỉ việc có được hat-trick trong trận cũng giúp Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 10 bàn thắng ở vòng bảng. Năm ngoái, Ronaldo từng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn nhất tại vòng bảng Champions League cùng Luiz Adriano của Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, thành tích của anh năm nay còn tốt hơn và khó có cầu thủ nào bắt kịp.

Cũng theo Opta, cú hat-trick của Ronaldo trong trận đấu này cũng trở thành hat-trick nhanh nhất lịch sử Real Madrid ở cúp châu Âu từ năm 1968 tới nay. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mất 11 phút để ghi 3 bàn.

Thể thao Việt Nam, Thiên Yết