Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Griezmann chính thức xác nhận tương lai khiến M.U buồn lòng

Mặc dù được M.U theo đuổi quyết liệt, ngôi sao người Pháp vẫn quyết tâm ở lại Atletico Madrid.

Antoine Griezmann đã lên tiếng khẳng định việc sẽ ở lại Atletico Madrid trong hoàn cảnh đội bóng này bị cấm chuyển nhượng.

Siêu sao người Pháp đã được M.U nhiều lần mời gọi bằng những bản hợp đồng khủng trong mùa giải năm nay. Không chỉ có vậy, có những tin đồn cho rằng Real Madrid cũng quan tâm đến anh.

237406

Tháng trước, Griezmann đã phát biểu rằng khả năng anh đến với Man Utd sẽ rơi vào khoảng “sáu trên 10″. Tuy nhiên mới đây, anh đã khẳng định rằng thật thiếu công bằng khi rời Atletico trong lúc CLB này bị cấm chuyển nhượng.

“Quyết định của Tòa án Thể thao (CAS) đã được thông qua. Vì vậy tôi sẽ ở lại đây,” Griezmann trả lời Telefoot. “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua một mùa giải không đến nỗi nào. Hi vọng những bản hợp đồng mới vào tháng Một năm sau sẽ giúp đội bóng tiến xa hơn nữa.”

antoine-griezmann-atletico-madrid-celta-la-liga_ndxp6d7gcgkn1i86v0rkidooo

“Đây là quãng thời gian khá khó khăn của đội bóng. Thật thiếu công bằng khi rời bỏ họ lúc này.”

Siêu sao người Pháp cũng từng ám chỉ rằng anh sẽ mãi gắn bó với Atletico với dòng trạng thái trên Twitter cá nhân: “Hiện tại và mãi mãi về sau #Atleti #Alltogether”.

Antoine-Griezmann-736636

Trong mùa giải năm nay, Griezmann vẫn thể hiện được phong độ ổn định với 26 bàn thắng và 12 đường kiến tạo trên mọi mặt trận. Nhiều khả năng anh sẽ gia hạn với Atletico trong một vài tuần tới.

Theo Goal