Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Guendogan vì gia đình bỏ siêu mẫu Playboy

(Kenhthethao.vn) - Thông tin Ilkay Guendogan vừa bỏ người đẹp Sila Sahin khiến không ít người sốc, vì họ là một cặp đẹp đôi và gắn bó với nhau khá mật thiết. Sila từng nói: “Anh đi đâu em theo đó”, nhưng có lẽ bây giờ cả hai đã đường ai nấy đi rồi.

1
Guendogan giờ đã chia tay Sila Sahin

Theo tờ In Touch phiên bản tiếng Đức, Guendogan phải đưa ra quyếr định khó khăn này vì bị người nhà của anh phản đối. Họ không chấp nhận nàng dâu quá hở hang và bị cho là có cuộc sống khá phóng túng. Được biết Sila có nhiều bạn trong giới người mẫu cũng như doanh nhân, thậm chí là có cả tin đồn cô quen với một tay xã hội đen người Bulgaria từng đòi thanh toán Guendogan, vì tội dám đụng đến người tình của hắn ta.

Trước những thông tin bất lợi, cả Sila và Guendogan đều chọn cách im lặng nhưng một người bạn thân của ngôi sao Dortmund nói rằng cả hai đã quyết định chia tay. Gia đình Guendogan có nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ vốn rất khắt khe khi chọn dâu. Một cô gái quá bốc lửa, từng xuất hiện trên tạp chí Playboy chắc chắn sẽ không thể làm gia đình của Guendogan hài lòng. Hơn nữa, cơ hội để Guendogan và Sila ở bên cạnh nhau thật ra không nhiều lắm, vì mỗi người đều bận rộn với công việc riêng. Hai người từng có kế hoạch chuyển đến London sống chung nhưng không thành, vì cuối cùng Guendogan vẫn ở lại Đức thi đấu cho Dortumund.