Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Há hốc mồm” trước bộ sưu tập của người phụ nữ cuồng Mourinho nhất thế giới

Một phụ nữ 58 tuổi đã thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình đối với HLV Jose Mourinho, đến mức xăm cả tên viết tắt nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này.

1

Bà Viv Bodycote quả là bị ám ảnh bởi cái tên Mourinho. Bà cuồng mộ chiến lược gia hiện dẫn dắt MU đến mức phủ khắp nhà mình bằng những hình ảnh “Người đặc biệt”.

Khi các phóng viên đến nhà để phỏng vấn, bà Viv đã mặc chiếc áo phông màu xanh có in hình Mourinho và khoe hình xăm tên cũng như biệt danh của Mourinho xung quanh logo của đội tuyển Bồ Đào Nha.

2

Bà Viv thổ lộ rằng, bà từng rất khó chịu khi Mourinho bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015 đến mức hủy bỏ tiệc Giáng sinh của mình. Thậm chí, sự hâm mộ này còn được thể hiện qua việc, bà chuyển sự cổ vũ sang Man Utd khi Mourinho đến đây làm việc và sau đó có thêm hình xăm thứ hai để ăn mừng sự kiện này.

Viv trang trí ngôi nhà và căn phòng của mình bằng hình nền là toàn bộ những bức ảnh Mourinho, trong khi bà cũng có kế hoạch thực hiện hình xăm thứ ba với dòng chữ “Mrs Mourinho”.

3

Bà thừa nhận rằng mình đã trải qua một nỗi ám ảnh hơn là một fan hâm mộ đơn thuần, thậm chí trở thành một chứng nghiện.

“Tôi thích tất cả mọi thứ về ông ấy. Tôi yêu nhân cách của ông và nghĩ rằng ông rất vui nhộn”, bà Viv chia sẻ. “Tôi nghĩ về ông ấy 24/7. Tôi có hình ảnh của ông ấy trên giường của tôi. Tất cả những điều đó đã chiếm hết thời gian của tôi”.

5

Mặc dù bà Viv phát cuồng Mourinho như thế, nhưng ông chồng Tony thì lại không lấy làm khó chịu. Thậm chí người đàn ông 75 tuổi này còn ủng hộ bởi cho rằng, bất kỳ điều gì làm cho Viv hạnh phúc cũng đều tốt cả. Hơn nữa, ông cũng là người hâm mộ đối với sự vĩ đại của Mourinho.

Theo Trí Thức Trẻ