Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hạ knock out sau đúng 3 giây, võ sĩ vẫn lao vào quyết dồn đối thủ vào chỗ chết

(Kenhthethao) - Có lẽ, hạ gục đối thủ quá sớm khi bản thân mình chưa "ấm người" nên võ sĩ này quyết tâm lao vào đánh nốt cho bõ công khởi động.

Trên võ đài, những tình huống “đẫm máu” vẫn thường xuyên diễn ra, nhất là ở những võ đài của các võ sĩ hạng nặng thì việc chứng kiến một tay đấm “sống dở chết dở” là chuyện quá thường tình.

marian-rusu-ben-schneider-ucmma-39

Ấy vậy nhưng, có những trường hợp chẳng có ai “thất thủ” nặng nề vẫn khiến nhiều người chứng kiến quá mức khiếp sợ. Đó là trường hợp của hai võ sĩ hạng nặng Marian Rusu (người Romania, nặng 110 kg) gặp Ben Schneider (người Xứ Wales, nặng 116kg) trong khuôn khổ  UCMMA 39.

maxresdefault

 

Trận đấu diễn ra hết sức nhanh chóng, khi tất thảy mọi người vẫn đang loay hoay xác định ai là Marian và ai là Ben thì Marian Rusu đã hạ gục đối thủ bằng một cú đấm trời giáng. Chỉ chừng đó thôi, thắng thua đã được phân định một cách quá nhanh chóng.

tele

Ấy vậy nhưng anh chàng này không có ý dừng lại mà quyết lao vào ăn thua đủ. Anh vẫn tỏ thái độ hung hãn, lao vào đấm lia lịa nhưng bị trọng tài can ngăn lại, hết sức vất vả và khó nhọc, vị trọng tài cũng lôi được tay đấm xuất sắc ấy ra  ngoài.

Chang Chang/Kenhthethao