Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hạ mình hết mức, HLV trưởng Argentina đến tận sân cầu xin Messi trở lại ĐTQG

(Kenhthethao) - Trước trận đấu tran cúp Joan Gamper của Barcelona trước Samdoria, tân HLV của ĐT Argentina đã đến sân để nói chuyện về tương lai của Messi ở ĐTQG.

Trước ngày tranh cúp Joan Gamper, HLV trưởng của đội tuyển xứ Tango – Edgardo Bauza đã đáp máy bay tới xứ Cataluynia để nói chuyện với 2 cầu thủ nước này là Messi và Mascherano. Ông cho biết mình đến đây để hỏi thăm tình hình của Messi và Barcelona trước trận đấu với Samdoria chứ không hề có ý định nào khác.

Cphgz2nWEAAjbGO

Chiến lược gia 58 tuổi này chỉ đến Nou Camp xem các cầu thủ thuộc biên chế của La Albiceleste tập luyện như thế nào trước thềm mùa giải mới. Và ông cũng muốn nghe những nỗi niềm của Lionel Messi sau thất bại trước Chile ở Copa America 2016.

CphIR-fXYAAa8Wi

Ông nói với phóng viên của Barcelona TV rằng mình có linh cảm tốt khi công du đến xứ Cataluynia. Khi được hỏi về mục đích của chuyến đi này ông nói: “Tôi sẽ không thuyết phục Messi bất cứ điều gì, cậu ấy có thể cho tôi biết về nỗi thất vọng của mình và tôi có thể bày tỏ với cậu ta về những điều mà tôi làm dẫn dắt đội tuyển quốc gia, vì vậy tôi sẽ tạo ra cho Messi một cuộc nói chuyện thoải mái, và hãy xem xem cậu ta có ý định rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia của mình hay không”.

3714E03300000578-3733734-image-a-19_1470860901386

Sau buổi nói chuyện ông tiếp tục trả lời phỏng vấn của phóng viên tờ Mundo Derpotivo về tương lai của Messi rất ngắn gọn: “Tôi không biết vì đó là quyết định của cậu ấy, nhưng khả năng cao là cậu ấy sẽ phải thay đổi thôi”. Thử thách đầu tiên của chiến lược gia 58 tuổi này trên cương vị thuyền trưởng của ĐTQG sẽ là vòng loại World Cup 2018.