Hà Nội T&T ẵm toàn bộ giải thưởng tháng 7

Video bàn thắng: Hà Nội T&T 5-0 Hải Phòng (Bán kết Cúp Quốc gia 2015)

Trong tháng 7 vừa qua, Hà Nội T&T đã thi đấu rất ấn tượng với thành tích bất bại trong 5 (4 thắng, 1 hòa) trận liên tiếp. Trong đó, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng ghi được 18 bàn và đạt hiệu suất 3,6 bàn một trận. Với kết quả này, đội bóng của bầu Hiển đã vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League 2015 sau 19 vòng đấu và đồng thời được ban tổ chức giải trao tặng danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng.

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng nhận 3 giải thưởng trong tháng 7

Để Hà Nội T&T có được thành tích ấn tượng nêu trên, đó là nhờ vào sự dẫn dắt tài tình của HLV Phan Thanh Hùng. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi ông được chọn là nhà cầm quân xuất sắc nhất tháng 7 vừa qua.

Ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7, ban tổ chức tiếp tục bầu chọn người của Hà Nội T&T đó là Văn Quyết. Trong 5 trận đấu của đội nhà, Văn Quyết đều tỏa sáng 4 trận và ghi tới 7 bàn. Đáng chú ý là cú hat-trick vào lưới CLB Đồng Tháp, qua đó giúp Hà Nội T&T giành chiến thắng đậm đà 7-0.

Bên cạnh những danh hiệu nêu trên, ban tổ chức cũng thông báo giải thưởng cho Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 7. Theo đó, Hội Cổ động viên CLB Sông Lam Nghệ An đã được vinh danh.

Theo dự kiến, lễ trao các giải thưởng sẽ được tổ chức trước trận đấu Hà Nội T&T gặp Sông Lam Nghệ An vào ngày 9/8 tới đây. BTC giải đề nghị BTC trận đấu CLB Hà Nội T&T phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu và đại diện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để tiến hành Lễ trao các giải thưởng trên trước khi trận đấu bắt đầu.