Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hack game Đột Kích, thanh niên nhận kết cục ê chề ngay giữa quán quen

Ngồi chơi tại quán net quen, game thủ bị bắt gặp khi đang thực hiện hành vi gian lận đáng xấu hổ đã phải nhận một cái kết ê chề.

Được phát hành vào tháng 2/2008, trong bối cảnh thị trường game đã tràn ngập thể loại game nhập vai võ hiệp, Đột Kích là một trong ba tựa game bắn súng được đưa về Việt Nam và tạo ra một làn sóng mới cho game thủ Việt. Từ những phiên bản sơ khai trong thời gian đầu, cho đến nay Đột Kích đã có gần 200 phiên bản được cập nhật cùng hàng loạt chế độ hấp dẫn mới như Zombie, AI…

hack-game-dot-kich-thanh-nien-nhan-ket-cuc-e-che-ngay-giua-quan-quen-1

Thấm thoát Đột Kích đã tồn tại và phát triển được 8 năm, quãng thời gian rất dài mà game online này vẫn duy trì được sức hút. Điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm đam mê và là ngọn lửa luôn bùng cháy trong lòng của nhiều game thủ Việt vẫn dành cho Đột Kích.

Tính thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tựa game bắn súng được ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Đột Kích vẫn ở ngôi vương trong thể loại bắn súng. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu và cho đến nay vẫn tồn tại, hack trong Đột Kích vẫn tràn ngập nhưng chung quy lại, phần nhiều vẫn là do ý thức game thủ Việt. Nếu như, game thủ Việt có ý thức, những người tạo ra phần mềm gian lận dù cho có làm gì đi chăng nữa thì các bản hack mà họ tạo ra cũng không ai dùng.

hack-game-dot-kich-thanh-nien-nhan-ket-cuc-e-che-ngay-giua-quan-quen-2

Để có một Đột Kích không còn hack thì ngay ý thức mỗi game thủ chúng ta cũng phải đấu tranh với tệ nạn này, như nhân vật mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây. Đó là một người quản lý quán net, mặc dù không phải chủ quán nhưng anh vẫn sẵn lòng đuổi một game thủ sử dụng hack đang ngồi chơi Đột Kích, bất chấp đó là khách ruột.

hack-game-dot-kich-thanh-nien-nhan-ket-cuc-e-che-ngay-giua-quan-quen-3

Ngay lập tức, hành động này đã nhận được sử hưởng ứng và khen ngợi của rất nhiều game thủ Đột Kích.

hack-game-dot-kich-thanh-nien-nhan-ket-cuc-e-che-ngay-giua-quan-quen-4

Theo Tri Thức Trẻ