HAGL báo tin vui từ Văn Thanh cho HLV Park Hang-seo

HLV Lee Tae Hoon đã thông báo về tình hình chấn thương của Văn Thanh sau trận đấu gặp SHB Đà Nẵng.

Vũ Văn Thanh đã trở lại ở những trận đấu gần của HAGL sau một thời gian dài điều trị chấn thương, qua đó giúp đội bóng phố Núi có kết quả khá tốt với thành tích 4 trận bất bại.

Thậm chí, Vũ Văn Thanh còn để lại dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của HAGL trước Viettel tại vòng 9 V-League 2019. Điều đó giúp cầu thủ người Hải Dương sáng cửa trở lại ĐT Việt Nam ở lần tập trung sắp tới.

Tuy nhiên trong chuyến hành quân đến làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 11, Vũ Văn Thanh đã không thể ra sân khi bị căng cơ. Điều đó buộc HLV Lee Tae Hoon phải sử dụng Lê Văn Sơn ở hành lang cánh phải .

img_7423-2056

Văn Thanh ngồi trên khán đài, tiền đạo đang dẫn đầu danh sách “vua phá lưới” là Chavaugnh Wash không xuất phát ngay từ đầu, đó là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại 1-2 của HAGL trước SHB Đà Nẵng.

Sau trận thua này, HLV Lee Tae Hoon đã thông tin về tình hình chấn thương của Văn Thanh: “Trường hợp của Văn Thanh thiếu may mắn, Văn Thanh chấn thương trước ngày thi đấu một ngày. Thanh vừa trở lại sau một cuộc thời gian điều trị chấn thương nặg nên chưa có thể lực tốt nhất.

Chúng tôi di chuyển xuống đây bằng xe nên điều đó khiến cho cơ bắp của cầu thủ mệt mỏi, nên Văn Thanh không thể thi đấu trận này. Chấn thương của Thanh cũng nhẹ, chỉ bị căng cơ.”

61149755_2896085667282746_6640674121480929280_n-2059

Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ đội bóng phố Núi lẫn ĐT Việt Nam, bởi sự trở lại đúng lúc của Văn Thanh sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn bên hành lang cánh phải tại King’s Cup sắp tới.

Nhất là trong bối cảnh Nguyễn Trọng Hoàng, gương mặt thi đấu nổi bật khi Văn Thanh gặp chấn thương không thể thi đấu ở giai đoạn lượt đi V-League 2019.

Dự kiến sau vòng 11, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam, Văn Thanh nhiều khả năng cũng được triệu tập đợt này.

Theo Bongda