HAGL cần một cú hích tinh thần

Trong khi các đối thủ trong cuộc đua trụ hạng thi nhau thay đổi lực lượng, thì dường như HAGL vẫn chủ trương sử dụng những cầu thủ hiện có.

Vấn nạn chấn thương là một trong những nỗi lo của HAGL. Thực tế, mùa này, họ tiếp tục bị vận đen đeo bám bởi các cầu thủ thay nhau chấn thương. Do vậy, chưa bao giờ họ có được đội hình mạnh nhất cho đến thời điểm này. Và nó tiếp tục xẩy ra ở cuối giai đoạn 1 khi tiền đạo chủ lực Osmar bị dính chấn thương và phải nghỉ đến hết giải. 

HAGL đã khoanh tròn những cầu thủ ngoại để thử việc và thay thế cho Osmar. Thế nhưng, để tìm ra một chân sút vừa hợp với cách chơi và phải biết ghi bàn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, điều quan trọng nhất với HAGL hiện nay là việc tạo ra những cú hích tinh thần cho các cầu thủ, bởi họ đang khá uể oải trong hành trình đã qua. Đây là một bài toán không hề dễ vì thời gian qua đã có những thời điểm các cầu thủ HAGL bị “ì” và đã rộ lên những thông tin BHL và các cầu thủ đã có những khúc mắc. 

HAGL vốn được biết đến là một đội bóng có bản sắc. Nhưng như đã đề cập, khi mà các đối thủ như Đồng Tháp, Long An đã và đang có những sự tăng cường lực lượng đáng chú ý thì rõ ràng HAGL cần phải có những cú hích về tinh thần bởi con người của đội bóng này gần như không có sự đổi thay.

Theo Bongdaplus