Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HAGL mất 2 trụ cột ở hai lượt trận cuối V-League 2015

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ bước vào hai vòng đấu cuối cùng của V-League 2015 mà không có được sự phục vụ của bộ đôi Franklin cùng Bùi Văn Long.

HAGL đang trải qua chuỗi ngày vui tại V-League. Ba chiến thắng liên tiếp trước SLNA, Đồng Nai và Hà Nội T&T giúp đội bóng này gần như chắc suất trụ hạng. Chỉ cần giành thêm một điểm, đội bóng phố Núi sẽ lại có mặt ở V-League mùa giải sau.

Ở vòng 25, HAGL tiếp tục được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón các vị khách ĐTLA. Đây là lợi thế không nhỏ bởi cũng chính nhờ lực lượng khán giả hùng hậu đã giúp họ đánh bại Hà Nội T&T.

123

ranklin (phải) trở về phục vụ ĐT Quốc gia

Có lợi thế sân nhà nhưng HAGL sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi Franklin cùng Bùi Văn Long. Trung vệ Franklin Anzite xin phép ban huấn luyện trở về quê hương khoác áo đội tuyển quốc gia quê nhà ở Vòng loại World Cup 2018.

Ngoài sự vắng mặt của trung vệ Franklin, HAGL còn không có sự phục vụ của hậu vệ cánh Bùi Văn Long ở 2 vòng đấu cuối. Cầu thủ này vừa phải nhập viện mổ ruột thừa và sẽ phải có thời gian để dưỡng thương.

HAGL gặp tổn thất lực lượng thì đối thủ của họ ở vòng 25 cũng không có đội hình mạnh nhất. Võ Nhật Tân và Huỳnh Quang Thanh đều phải nhận những tấm thẻ đỏ vô duyên trong trận hòa 4-4 với Đồng Nai ở vòng 24.

Không chỉ thiếu đi hai cầu thủ kể trên, ĐTLA còn đối mặt với mối lo về hàng phòng ngự khi trung vệ Hoàng Lâm, Thanh Giang chưa thể trở lại do chấn thương. ĐTLA không chỉ đang thể hiện phong độ tệ hại, họ còn thiếu hụt lượng lượng trầm trọng.