Hài hước chuyện Cristiano Ronaldo tán gái đã có bạn trai trên mạng xã hội

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo lên mạng xã hội “tán” người mẫu gốc Australia Aline Lima nhưng cô nàng này đã từ chối thẳng thừng.

Chuyện khá ầm ĩ trên mạng xã hội Instagram vài ngày nay. Cristiano Ronaldo, vốn đang cô đơn sau khi chia tay người mẫu quốc tịch Nga Irina Shayk, đã tranh thủ lên mạng xã hội “tán gái”. Ronaldo “cầu xin” Aline Lima hãy đăng tải bức ảnh selfie cô này tập gym lên. Và khi Lima nói cô đã có bạn trai rồi thì Ronaldo “năn nỉ” Lima rằng, “yên tâm, chuyện này chỉ anh và em biết với nhau thôi”.

Tờ The Mirror đăng tải lại câu chuyện này như sau: “Khi Aline biết Ronaldo, cô người mẫu sinh tại Brazil này gửi tin nhắn cho anh trên mạng xã hội Instagram, bảo rằng bạn trai cô Alex đã gửi cho anh một bức thư thể hiện lòng ngưỡng mộ.

Lima đã có bạn trai mà Ronaldo cũng không “tha”

Nhưng cầu thủ 30 tuổi đã phản ứng lại bằng một câu tiếng Bồ Đào Nha: “Em cho anh ảnh lúc em tập gym được không?”.

Khi Lima nói với Ronaldo: “Không, bạn trai em sẽ không thích thế đâu”, Ronaldo đáp lại: “Yên tâm đi, không ai biết chuyện này đâu mà. Anh sẽ giữ bí mật”. Và anh chàng đào hoa Ronaldo thòng thêm câu cuối: “Anh không cho ai xem ảnh đó đâu”.

Sau khi câu chuyện này xảy ra, Lima bị cho là đã bán câu chuyện cho các báo lá cải để nổi tiếng. Cô người mẫu này phản bác lại những cáo buộc ấy trên mạng xã hội Instagram, khẳng định Ronaldo đã thích cô dù đã biết rằng cô có bạn trai. Lima cũng bảo bạn trai Alex của cô là một fan trung thành của Ronaldo, giờ đã chuyển sang căm ghét.

DH
Theo The Mirror