Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hai tuyển thủ “mất tích” trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Nay Pyi Taw

Đã có 2 cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Hữu Thắng chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Campuchia.

Hoàng Thịnh và Thành Lương cùng bị đau ở mắt cá chân. Đó là chấn thương 2 tiền vệ này nhận phải vào cuối trận. Với Thành Lương là một cú tấn công kín của đối thủ khi anh không có bóng. Còn Hoàng Thịnh đã nằm sân sau pha triệt hạ của cầu thủ Malaysia.

b1     b6

Vì lý do trên nên HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho bộ đôi tiền vệ quan trọng này nghỉ tại chỗ, không phải chạy nhẹ cùng đội bóng, những người sau phần làm nóng được yêu cầu chạy thả lỏng 15 phút trong khuôn viên khách sạn Nay Pyi Taw.

b2

Sau khi chia tay khách sạn Parami và thành phố Yangon tấp nập và hay kẹt xe, việc tận hưởng bầu không khí thoáng đãng trong lành và yên tĩnh tại Nay Pyi Taw giúp đội tuyển nhanh chóng tìm lại sự hứng khởi.

b3

Sau khi toàn đội hoàn tất bài chạy 15 phút, HLV Hữu Thắng đã tập trung lại hồ bơi sát khu phòng ở để tập các bài cơ tĩnh.

b4

Đó là bài tập tưởng nhẹ mà không hề nhẹ, khi trợ lý Martin Forkel liên tục đổi các tư thế tập, kết hợp hít đất khiến nhiều cầu thủ phải thở dốc.

b5

Nhiều khả năng ngày 25.11, cả Hoàng Thịnh lẫn Thành Lương sẽ tập luyện trở lại. Khi đó, đội tuyển sẽ có được lực lượng mạnh nhất, sẵn sàng cho trận cuối cùng vòng bảng AFF Cup với Campuchia, vào lúc 18 giờ 30 (giờ VN) ngày 26/11.

>>>HLV Hữu Thắng đánh bài ngửa với “cái lò xo” Công Phượng

Theo Thanh Niên