Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hàng triệu cổ động viên tin Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan tại AFF Cup 2016

(Kenhthethao) – Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng, chính vì thế người hâm mộ tin thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ làm được điều kỳ diệu trước Thái Lan.

Do đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) có chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng B AFF Cup 2016. Cùng với việc ĐT Myanmar giành chiến thắng 3-1 trước Campuchia, thầy trò huấn luyện viên (HLV) Hữu Thắng coi như đã nắm chắc tấm vé vào bán kết.

bia

Trước đó ở bảng A, ĐT Thái Lan sau chiến thắng 1-0 trước Singapore đã giành tấm vé đầu tiên vào bán kết. Thậm chí, đội bóng xứ Chùa vàng còn nắm chắc ngôi nhất bảng. Với những kết quả này, người hâm mộ đang kỳ vọng màn đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan ở những trận đấu tới.

Vì chưa chắc chắn nhất bảng B cộng với việc Thái Lan chắc suất đứng đầu bảng A, ĐTVN vẫn còn khả năng gặp người Thái ở bán kết. Với sức mạnh của Thái Lan, một số cổ động viên đang rất lo lắng trước viễn cảnh thầy trò HLV Hữu Thắng phải giáp mặt đối thủ quá sớm.

Ky-vong-vao-mot-co-may-sieu-tan-cong

Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ (NHM) cho rằng ĐTVN không cần e sợ nếu phải gặp Thái Lan. Độc giả Phu Quoc Da chia sẻ: “Hãy đá đẹp, đá hết mình, không e dè bất cứ đối thủ nào. Như vậy đối thủ mới tâm phục khẩu phục. Nếu thua, chúng ta vẫn có thể tự hào vì đã nỗ lực hết sức. Chỉ cần như vậy, NHM sẽ không quay lưng với bóng đá Việt Nam”.

Bạn đọc Nghia Duc Tran cũng chia sẻ quan điểm: “Tại sao phải sợ gặp Thái? Hãy nhìn Thái Lan, họ đá rất tự tin. Nếu chúng ta đã hướng tới chức vô địch thì không phải ngán một đối thủ nào cả. Đối với Việt Nam, chỉ có chức vô địch mới thỏa lòng NHM”. Thành viên này cũng nhắn nhủ thầy trò HLV Hữu Thắng hãy cứ chiến đấu dù có gặp bất cứ vật cản nào.

_mg_2014_KLSL

Có thể nói, NHM đang rất tin tưởng vào ĐTVN. Với những gì đã thể hiện trong 2 trận đấu vừa qua, thầy trò HLV Hữu Thắng hoàn toàn có khả năng đánh bại mọi đối thủ. Do đó, việc phải gặp Thái Lan dù ngay ở bán kết cũng không làm NHM quá bận tâm.

Thành viên Nguyễn Thanh Hiệp chia sẻ anh rất muốn ĐTVN đối đầu Thái Lan ở bán kết: “Tôi muốn gặp Thái Lan ở bán kết, để họ biết Việt Nam không nhược tiểu như họ nghĩ. Từ ngày HLV Hữu Thắng phụ trách đội tuyển, Việt Nam chỉ thua 1 trận và thắng rất nhiều. Thái phải run sợ trước phong độ của Việt Nam thì đúng hơn”.

Viet-Nam-Indonesia-TOP

Bình luận này nhận được sự đồng tình của rất nhiều độc giả. Nick name Hoàng Club cho rằng nếu cứ sợ Thái Lan thì tâm lý cầu thủ sẽ không được thoải mái, vì thế không nên tránh đối thủ nào mà thay vào đó hãy để Thái Lan phải sợ Việt Nam. Thành viên này cũng cho rằng ĐTVN cần cho người Thái thấy Việt Nam mạnh như thế nào.

Bạn đọc Nguyễn Hoàng Phong thì cho rằng ĐTVN cần đánh bại mọi đối thủ kể cả đó có là Thái Lan hùng mạnh: “Nếu tránh Thái Lan ở bán kết thì chung kết cũng có thể gặp. Nếu muốn vô địch, Việt Nam hãy xác định phải đánh bại mọi đối thủ. Dù thắng hay thua, NHM cũng sẽ không quay lưng với các em!”.

>>>HLV Campuchia không coi Việt Nam ra gì trước lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2016