Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hàng triệu fan hâm mộ choáng ngợp với độ chịu chơi của David Beckham

(Kenhthethao) - Nổi tiếng với việc dẫn đầu xu thế thời trang, việc để ý đến vẻ bề ngoài của mình không có gì là lạ với Becks. Nhưng việc anh vượt cả đại dương để có được một vẻ ngoài ưng ý thật kỳ công.

David Beckham nổi tiếng với việc dẫn đầu các xu thế thời trang cũng như dẫn đầu về … kiểu tóc. Beckham những năm gần đây đã đổi từ style đầu cua sang kiểu undercut, kiểu đầu rất được phái mạnh hâm mộ.

collage4

Undercut là kiểu tóc được Beckham ưa thích bởi nó là sự kết hợp giữa cũ và mới nhưng nó đem lại sự quyết rũ và nam tính mang trong mình với vẻ đầy cá tính được nhiều bạn gái yêu thích. Undercut là kiểu tóc tỉa gọn hay cạo ở hai bên và phía sau giữ lại phần tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài giống như ý nghĩ của nó khi dịch ra có nghĩ là cắt phần ở dưới.

david-beckham-hairstyle-2016

Tuy nhiên tóc undercut lại không phải là kiểu tóc đẹp dành cho tất cả mọi người. Bản chất undercut là kiểu tóc cắt sát phần tóc xung quanh và nuôi dài phần mái chải ngược ra sau (slick back) hoặc để mái một bên (quiff). Kiểu tóc này giúp làm thon gọn và kéo dài gương mặt, chính vì thế nó chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc hơi đầy đặn. Những chàng trai có gương mặt dài và ốm nên cân nhắc và cần được tư vấn khi muốn để kiểu tóc này.

980x490-david-beckham-h-and-m-hair-43-jpg-126032d6

Beckham có khuôn mặt chuẩn để kiểu đầu này, nhưng không phải ai cũng có thể cắt được kiểu tóc này cho anh. Beckham thường chỉ đi tỉa tóc ở gần nơi anh sống, còn khi muốn cắt thì anh lại cất công bay tận sang Bồ Đào Nha để cắt kiểu đầu này. Mới đây nhất trong lần nghỉ hè ở Bồ Đào Nha, Becks đã đến một cửa hàng barber nổi tiếng của đất nước vừa vô địch Euro này để tút lại vẻ đẹp trai của mình.

Mặc dù có mức thu nhập hàng năm vào loại khủng nhưng không ngờ Beckham lại tiêu tốn một khoản lớn vào chăm sóc vẻ ngoài của mình đến vậy. Ở khu nhà của anh cũng có những tiệm barber nổi tiếng, nhưng để được cắt tóc cho siêu sao người Anh này không phải là điều đơn giản. Bởi David Beckham cũng khá khó tính.