Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hàng trăm khán giả phải bịt mũi, nôn ọe do hành động mất vệ sinh của các VĐV khi thi đấu

(Kenhthethao) – Trong thể thao không thiếu những sự cố hy hữu nhưng đến mức như thế này thì chắc đến cả những cổ động viên dễ tính nhất cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

VĐV điền kinh được đặt biệt danh “Người phân”

Năm 2008, VĐV vô danh người Thụy Điển Mikael Ekvall bỗng chốc trở nên nổi tiếng khi bức ảnh anh tự “bĩnh” đầy ra quần khi đang tham dự chặng đua half-marathon (quãng đường chạy đua dài khoảng 21km) ở Goteborg được chia sẻ đầy trên mạng.

2

Dù gặp sự cố khó coi nhưng Ekvall chẳng những không bỏ cuộc mà anh tiếp tục chạy cho đến khi cán đích với vị trí 21. Cũng chính vì điều này mà Ekvall bị gán cho nickname “bajsmannen” (người phân), tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ rõ sự khâm phục tinh thần thể thao cao thượng của VĐV người Thụy Điển.

“Bĩnh ra quần” dù ghi điểm cho đội nhà

Hôm 1/5/2015, cầu thủ của CLB bóng bầu dục Florida Gators – Adam Lane đã gặp tai nạn hi hữu sau khi ghi điểm cho đội nhà trong trận đấu với Birmingham Bowl.

3

Cụ thể, Adam Lane đã tự “bĩnh” ra quần ngay sau khi chạy một quãng đường khá xa để ghi điểm cho Florida Gators. Rất may Adam Lane đã kịp thời phát hiện và có biện pháp che giấu sự cố hi hữu trên.

Arellano bị tiêu chảy mà không hề hay biết

Trong trận đấu giao hữu giữa Mexico và Mỹ trên sân Lincoln Financial Field diễn ra năm 2011, cầu thủ Omar Arellano đã gặp tai nạn khiến anh sẽ còn phải nhớ mãi.

4

Xem kĩ bức ảnh đũng quần của Omar Arellano mà các máy quay ghi lại, có thể thấy khu vực nhạy cảm này đã chuyển hẳn sang một màu khác và nhiều khả năng màu này chỉ xuất hiện sau khi tuyển thủ quốc gia Mexico đã tự “bĩnh” ra quần.

Võ sĩ MMA đau bụng mà không thể ngừng trận đấu

Travis Wolford bắt đầu được gọi với biệt danh “người thả bom” kể từ sau tai nạn hi hữu gặp phải trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải MMA ở tây Virginia với đối thủ Daniel Cooper hồi đầu tháng 10.

1

 Sau khi bị đối thủ hạ knock-out với một đòn khóa cổ hiểm hóc, Travis Wolford đứng dậy với khuôn mặt thất thần và “bĩnh” ra quần lúc nào không hay. Tai nạn của anh khiến đối thủ Cooper cũng như trọng tài chạy “mất dép”. Ngay khi phát hiện ra sự việc, võ sĩ này đã nhanh chóng rời khỏi sàn đấu giữa những tràng cười của khán giả.