Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động “chớp thời cơ” của VĐV Trung Quốc khiến cả nhà thi đấu choáng váng

(Kenhthethao) - Đây có lẽ là một trong những ấn tượng mạnh mẽ nhất tại Olympic Rio của đoàn thể thao Trung Quốc.

Mọi chuyện xảy ra vào hôm 14/8, VĐV nhảy cầu nữ He Zi đoạt HCB môn nhảy cầu ván mềm 3m nữ với tổng số điểm 387.90. Ấy vậy nhưng, điều ấy chắc cũng chỉ kết thúc như thế nếu không có diễn biến xảy ra sau đó.

Tại cung thể thao dưới nước Rio, sau khi He Zi nhận giải, Qin Kai, một VĐV khác cũng trong đội tuyển nhảy cầu của Trung Quốc đã can đảm lao tới bên nữ VĐV này, quỳ xuống mở nhẫn cầu hôn.

he-zi-qin-kai-china-engaged

Tất cả nín thở dõi theo từng diễn biến của cặp đôi. Có thể, Kai lo sợ mình thất bại nên gương mặt anh lộ rõ vẻ căng thẳng, mặt nhăn lại. Hàng trăm ống kính đều chĩa về màn cầu hôn khiến tất cả “choáng váng” vì bất ngờ này.

Cô nàng He Zi, sau khi hạnh phúc do tấm HCB đem lại thì chỉ biết sững sờ rồi khóc nức nở bởi cảm động quá đỗi. Cả hai đã dành cho nhau một cái ôm hết sức tình cảm sau khi He Zi nói đồng ý.

Qin Kai đã giơ nắm đấm lên ăn mừng như cách anh làm sau khi đoạt HCĐ nội dung cầu mềm 3m nam trước đó.

qin-kai-cau-hon-4

 

qin-kai-cau-hon-5

Tâm sự với báo giới sau màn cầu hôn chớp nhoáng nhưng không kém phần lãng mạn, nữ VĐV nhảy cầu này cho hay: “Mọi chuyện nằm ngoài suy nghĩ của tôi, tôi không biết anh ấy sẽ cầu hôn hôm nay và cũng không nghĩ mọi thứ diễn ra sớm như vậy.

Cặp đôi He Zi và Qin Kai đã yêu nhau 6 năm nay và có lẽ, sau Olympic Rio 2016, một đám cưới sẽ là cái kết đẹp cho mối tình này của thể thao Trung Quốc.

Kai+Qin+Olympics+Day+11+Diving+o_-_DAK5DqAl

 

174276304

Đây không phải là lần đầu tiên một màn cầu hôn xuất hiện tại Brazil ngay trên sàn thi đấu như thế này. Cách đây vài hôm, VĐV tuyển bóng bầu dục nữ Brazil, Isadora Cerullo được bạn gái ngỏ lời cũng trong buổi trao huy chương.

Chang Chang