Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động cực phũ với bộ ba BBC, Zidane lộ bộ mặt thật tại Real

(Kenhthethao) - Trong thành công của Real Madrid, không thể phủ nhận đóng góp của bộ ba Ronaldo - Bale - Benzema. Nhưng sau khi giành vinh quang, cách mà Zidane đối xử với họ khiến tất cả thất vọng.

Trong mắt các CĐV, Zinedine Zidane vẫn là một con người đáng nể trọng, nhưng trong mắt bộ ba BBC (Bale – Benzema – C.Ronaldo), giờ Zidane chẳng khác nào kẻ bạc tình.

es_zi_LRYP

Ai cũng biết, Real Madrid đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ ngôi sao trẻ Kylian Mbappe, đó là bởi CLB cần bán bớt một siêu sao trong đội hình để dọn chỗ đón người mới. HLV Zinedine Zidane đã có cuộc thảo luận chiến thuật với Chủ tịch Florentino Perez. Cả hai đều đánh giá cao cây săn bàn Mbappe khoác áo AS Monaco.

mbappe-1234

Chủ tịch Perez sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Zidane, nhưng trong trường hợp đội bóng phải bán đi một trong những quân bài được cho rằng “không thể đụng tới”. Và đó là lúc Zidane trở mặt với bộ ba BBC từng giúp ông giành được vinh quang trong sự nghiệp huấn luyện.

bbc1

Hôm qua, Marca đưa tin đích thân Zidane đã có cuộc tiếp xúc bí mật với đồng hương Kylian Mbappe. Và nội dung cuộc trò chuyện đã được tiết lộ, Zizou muốn đưa Mbappe về bằng mọi giá, và hứa với tài năng trẻ này là sẵn sàng bán đi 1 trong 3 ngôi sao Bale, Benzema, Ronaldo.

Real-Madrid-BBC

Thậm chí, nếu Mbappe vẫn cảm thấy không thoải mái, Zidane sẵn sàng đày 2 trong 3 người ở lại trên băng ghế dự bị, để Mbappe được là nhân tố chính trên hàng công đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

feauterd-image-23122015-Does-the-Real-Madrid-team-is-massively-relying-on-BBC-565

Bằng cách nào đó, nội dungcuộc nói chuyện giữa 2 người đã bị lộ ra ngoài, và giờ thì không hiểu bộ ba BBC nghĩ gì về ông thầy của mình, sau tất cả những gì mà họ đã cống hiến cho Real?

Bóng Bánh/ Theo Thethaovaxahoi.vn