Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động dại dột vì quá “cuồng” Messi, anh chàng cảnh sát nhận kết cục không thể bi thảm hơn

(Kenhthethao) - Một cảnh sát làm việc tại sân bay quốc tế Dubai (UAE) vì quá thần tượng Messi đã có những hành động sai lầm dẫn đến kết cục vô cùng cay đắng.

Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vì vậy, siêu sao người Argentina luôn có một lượng fan hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới. Nhưng vì quá hâm mộ thần tượng của mình nên nhiều cổ động viên đã có những hành động rất dại dột. Và anh chàng cảnh sát làm việc tại sân bay quốc tế Dubai (UAE) là một ví dụ điển hình.

du-4878-1454406716

Vào cuối tháng 12 năm 2015, Messi đến UAE để nhận giải thưởng “Global Soccer Award” dành cho Cầu thủ hay nhất thế giới. Ở sân bay, siêu sao người Argentina đã dùng hộ chiếu để làm thủ tục. Anh cảnh sát có tên viết tắt là JSM làm việc tại đây vì muốn chụp hình với Messi nhưng không được nên đã sử dụng Iphone 6 để quay lại ảnh hộ chiếu của cầu thủ Argentina và đăng lên ứng dụng Snapchat.

Trong thông điệp đi kèm clip đăng trên mạng xã hội, JSM viết: “Đây là hộ chiếu của Messi. Cậu ta đang ở Dubai. Tôi sẽ làm gì bây giờ, đốt hộ chiếu hay trả lại?. Thôi được, cậu có thể đi”.

Vụ việc bị phát hiện ngay sau khi clip xuất hiện và phát tán trên mạng, JSM không lâu sau đó phải làm việc với cảnh sát. Anh đã thừa nhận hành vi sai trái khi đăng clip quay hộ chiếu của Messi công khai lên internet và mong muốn nhận được sự khoan hồng từ cơ quan luật pháp sở tại.

160420_182247_584

Tại phiên tòa đầu tiên diễn ra vào tháng 2, vị cảnh sát này bị buộc tội “vi phạm quyền riêng tư” của Messi cũng như “lạm dụng hệ thống thông tin liên lạc” và bị tuyên ngồi tù 1 tháng. Tuy vậy, trong quá trình luật sư kháng án, anh không phải ngồi tù nhưng mất đến 21 ngày chờ đợi và không được tham gia công tác.

1

Trong hồ sơ kháng án, luật sư cho rằng, thân chủ của mình đã không gây ra bất kỳ thiệt hại nào đối với Messi, đồng thời, việc sử dụng hình ảnh của tiền đạo người Argentina đã nhận được sự đồng ý từ đại diện của anh. Sau đó, người cảnh sát này đã được tuyên trắng án và thả tự do.

Từ câu chuyện của anh chàng cảnh sát có thể thấy đừng nên vì thần tượng mà hành động dại dột ảnh hưởng đến bản thân.

Thanh Hương