Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động này của Công Phượng với đồng đội khiến Hòa Minzy “sa sầm mặt mũi”

(Kenhthethao) - Dư luận đã không còn xa lạ gì với chuyện tình cảm của cặp đôi cùng tuổi Hòa Minzy và Công Phượng. Cũng như bao cặp yêu nhau khác chuyện giận hờn xảy ra như cơm bữa, những hành động như thế này của chàng tiền đạo xứ Nghệ đã khiến giọng ca quê Bắc Ninh không khỏi “tím tái mặt mày”.

hoa1-1453786971623

Chuyện tình đầy ồn ào và vấp phải nhiều sóng gió này chưa một lần được một trong hai người lên tiếng một cách chính thức, nhưng ai cũng mặc định rằng người yêu duy nhất của Công Phượng là Hòa Minzy. Bên cạnh đó, cặp đôi chàng cầu thủ – nàng ca sĩ này chỉ thể hiện tình cảm như mặc áo đôi, xăm hình xăm lên ngực, lên tay….. ngoài ra, không có thêm bất kể hành động công khai nào khác.

Hoa-Minzy-6

Biết rằng việc các cặp đôi hay giận hờn, trách móc là lẽ thường tình và dễ hiểu, nhưng nhìn lại những hình ảnh thân mật đến độ “quá trớn” như thế này của Phượng, không hiểu Hòa Minzy sẽ nghĩ gì nhỉ?

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn4

Ai ai cũng biết, người bạn thân chí cốt với chân sút trưởng thành từ lò đào tạo HAGL là Văn Toàn. Nhưng không phải ai cũng ngờ ra người mà anh chàng muốn lấy làm “vợ” cũng chính là cậu bạn nối khố đó. “Nếu có kiếp sau, Toàn làm con gái thì Phượng sẽ lấy Toàn làm vợ” – Công Phượng chia sẻ trong một lần trả lời với giới báo chí truyền thông.

dsds

Cộng đồng mạng không bỏ lỡ những giây phút thế này của cả 2.

images

Văn Toàn và Công Phượng rất thân thiết với nhau.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ Văn Toàn đã từng là một người bạn cực kì thân thiết và có thể coi là tri kỉ với Phượng. Văn Toàn đã trở thành người gỡ rối bất tắc dĩ cho chuyện tình đầy ồn ào của Phượng và Hòa Minzy. Khi biết tin cậu bạn thân sắp sang Nhật để thi đấu, Toàn đã tức tốc đi mua một chiếc cà vạt rất lịch sự tặng Công Phượng.

noi-got-cong-phuong-van-toan-gia-nhap-mito-hollyhock-15-092609 (1)

Cả 2 luôn ăn mừng chiến thắng cùng nhau.

chang-trai-dau-goi-tay-ap-voi-cong-phuon_2lra4ktr9e5rl

Cứ thế này thì bảo sao Hòa Minzy không ghen cho được.

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn10

Những khoảnh khắc tình cảm mùi mẫn của cặp Toàn – Phượng.

cong-phuongggggggggggggggggggggggggggg

Dù là ngày ấy hay bây giờ thì cả 2 vẫn rất tâm đầu ý hợp.

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn2

Nhiều fanpage dạng như thế này đã được lập trên facebook, nhằm ủng hộ cặp đôi này. Đây chắc hẳn là những hình ảnh sẽ khiến Hòa Minzy cảm thấy “phát hờn” lên được.

ngoc-hai-cong-phuong

Không chỉ Văn Toàn, Quế Ngọc Hải cũng trở thành đối tượng để “cười tình tứ” của anh chàng.

La La