Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động này của Công Vinh trước trận đấu còn quý hơn cả bàn thắng vào lưới Myanmar

(Kenhthethao) - Công Vinh đã ghi bàn quan trọng vào lưới Myanmar, nhưng những gì anh thể hiện trước giờ bóng lăn còn khiến nhiều đồng đội nể phục hơn.

Buổi sáng 20/11 trước khi diễn ra cuộc họp đấu pháp chuẩn bị cho trận chiến với Myanmar, các cầu thủ Việt Nam mà dẫn đầu là đội trưởng Lê Công Vinh đã cùng tặng hoa và nói lời tri ân, chúc mừng HLV Hữu Thắng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

  a2

a1

Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm khó quên nữa của HLV Hữu Thắng cũng như thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam trên đất Yangon – Myanmar. Dù không trực tiếp đứng trên mục giảng như những giáo viên thông thường, nhưng với tinh thần tôn sư trọng đạo, những tháng ngày vất vả uốn nắn rèn luyện cho các học trò trên sân cỏ, ông thầy xứ Nghệ và các thành viên trong ban huấn luyện xứng đáng nhận được những gì các học trò gửi tặng.

v4

Trong buổi tri ân này, Công Vinh đã cùng đồng đội nêu cao tinh thần quyết tâm đánh bại Myanamr làm món quà ý nghĩa nhất tặng HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện. Quả thực, ĐT Việt Nam đã chơi một trận đầy nỗ lực, vượt qua muôn vàn khó khăn để thắng 2-1, với pha lập công quyết định của Công Vinh.

v1

Với những gì đã thể hiện, Lê Công Vinh từ chỗ bị nghi ngờ về chuyên môn, rõ ràng đang là thủ lĩnh thực sự cả trên sân lẫn phòng thay đồ của ĐT Việt Nam. Đó có lẽ là điều khiến HLV Hữu Thắng vui mừng nhất trong dịp 20/11 này.

>>>Đạt cột mốc ghi bàn lịch sử, Công Vinh sánh ngang đồng đội của Messi

HA/Kenhthethao.vn