Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành động thiếu khôn ngoan, cựu sao Man City bị CĐV đội nhà chỉ trích thậm tệ

Tiền đạo người Argentina đã đi tham quan Disneyland trong lúc các cầu thủ của Shanghai Shenhua thi đấu với Changchun Yatai.

Các CĐV Trung Quốc đã rất bực tức với Carlos Tevez khi tiền đạo người Argentina thản nhiên đi thăm quan Disneyland trong lúc đội nhà thi đấu.

tevez-disneyland_1orjyi9zhcs3i1peudcn2n6lt1

Vì bị chấn thương bắp chân, Tevez đã không thể góp mặt trong đội hình của Shanghai Shenhua trong trận đấu với Changchun Yatai vào hôm thứ bảy vừa qua. Anh và gia đình đã quyết định “du hí” Disneyland thay vì đến sân theo dõi đồng đội thi đấu.

Ngay lập tức, những bức ảnh về cầu thủ 33 tuổi với chiếc áo LeBron James đi chơi công viên đã xuất hiện tràn ngập trên MXH Trung Quốc.

tevez-disneyland_r0jah07gvjpl1796sxv6hvzxe

“Shenhua đang trải qua quãng thời gian khó khăn, anh ta không biết điều đó chắc? Khi các đồng đội đang cố gắng thi đấu thì Tevez lại đi xả hơi tại Disneyland. Chuyên nghiệp quá nhỉ!” một CĐV chỉ trích tiền đạo người Argentina.

“Tevez luôn kêu ca rằng rất nhớ nhà. Có lẽ đã đến lúc anh ta nên ra đi. Điều đó sẽ tốt cho đôi bên,” một CĐV khác tức giận chia sẻ.

gus-poyet665

Trong bối cảnh Tevez đang bị các CĐV chỉ trích thậm tệ, HLV Gus Poyet đã lên tiếng bênh vực cậu học trò. Ông cho rằng Tevez vẫn đang cố hết sức để làm quen với lối sống mới tại Trung Quốc và kêu gọi người hâm mộ cho anh thêm thời gian.

Chấp đội hình dự bị, M.U khiến Chelsea nhận cái kết đắng lòng

Bị Mourinho “chửi”, Ibrahimovic cúi đầu chấp nhận

 

Theo Goal