Hành động tuyệt vời này của Ronaldo khiến tất cả phải nể phục!

​Siêu sao Cristiano Ronaldo chứng minh cho tất cả thấy rằng, mình là người luôn nghĩ cho người khác khi quyết định lập sớm một bản di chúc và hành động đặc biệt với hôn thê Georgina Rodriguez.

Cụ thể, theo Nhật báo Bồ Đào Nha A Bola cho biết, siêu sao ​Cristiano Ronaldo đã thuê một công ty luật uy tín tại Lisbon để chỉnh sửa một số nội dung trong bản di chúc được anh lập cách đây chưa lâu. CR7 muốn có những ràng buộc chặt chẽ dành cho người thân được thừa kế khối tài sản khổng lồ, lên tới hơn 250 triệu euro của anh.

cristiano-ronaldo-georgina-rodriguez-cristiano-jr-the-best-awards_1m0o0pgk6hgk9154x6c5wpif49-1170x658

Việc Ronaldo bất ngờ chỉnh sửa lại bản di chúc này là vì anh muốn trao một phần tài sản của mình cho hôn phu Georgina Rodriguez. Dù chưa chính thức là vợ chồng, nhưng người đẹp này đã sinh hạ cho Ronaldo một bé gái xinh xắn có tên Alana Martina, và là mẹ của 3 con riêng khác của Ronaldo. Georgina Rodriguez luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Ronaldo và hai người đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

georgina-rodriguez-critiano-ronaldo-1z-z

Tờ A Bola cho biết, người đứng đầu danh sách thừa kế tài sản của siêu sao 34 tuổi tất nhiên là cậu con cả Ronaldo Jr. Tiếp theo là cặp song sinh đẻ thuê Eva và Mateo. Bé gái Alana Martina cũng góp mặt trong danh sách. Ronaldo cũng chỉ định mẹ của mình, bà Dolores Aveiro làm người đại diện quản lý khối tài sản khi làm thủ tục phân chia theo thừa kế.

ronaldo-vs-partnergeorginarodriguezhavesettledinturin-a-1521549382369337-15494164184171968032091

Tạm quên những điều có trong bản di chúc, Ronaldo vừa có một mùa giải thành công với ​Juventus, anh nâng cao danh hiệu vô địch Serie A, đồng thời đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất ​Serie A mùa này. Ở tuổi 34, CR7 vẫn đang cho thấy khả năng phi thường của mình.

Theo 90mins