Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hành xử chuyên nghiệp, Rooney được Mourinho khen ngợi hết lời

Bất chấp việc tiền đạo người Anh là huyền thoại của đội bóng nhưng anh đã không còn giữ được vị trí chính thức dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

HLV Jose Mourinho đã khen ngợi về thái độ của Wayne Rooney, nhưng đồng thời cũng thừa nhận rằng trường hợp của tiền đạo người Anh trong những năm cuối của sự nghiệp rất khó xử.

Ở mùa giải năm nay, Rooney đã không còn giữ được vị trí chính thức ở Manchester United. Mặc dù vậy, anh vẫn chính thức đi vào lịch sử CLB với tư cách là chân sút số một trong lịch sử Man Utd.

2157312

Người Đặc Biệt vẫn rất ấn tượng với thái độ của Gã Shrek . Trả lời phỏng vấn Omnisport, ông cho biết: “Thật khó bởi trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy – những ngôi sao ở thời kì cuối ở sự nghiệp.”

“Tôi luôn có trong tay những cầu thủ ở cuối sự nghiệp, những cầu thủ đi vào lịch sử của đội bóng, ở Inter, Chelsea, Real Madrid và Man Utd.”

skysports-wayne-rooney-manchester-united-reading_3865932-0745-1752

“Tôi từng có được Frank Lampard và Didier Drogba ở đỉnh cao. Và khi tôi trở lại lần thứ hai, họ cũng ở trong những năm tháng cuối trong sự nghiệp. Những trường hợp đó thật khó xử.”

“Đôi khi, những cầu thủ hiểu được tình cảnh của mình. Tuy nhiên, có một số vẫn tưởng mình còn trẻ như hồi 24, 25 vậy. Những trường hợp đó thật khó để giải thích! May mắn là Wayne là một cầu thủ biết hy sinh vì đội bóng. Cậu ấy luôn che giấu những cảm xúc thất vọng hay buồn bã của mình và cư xử một cách cao thượng nhất có thể.”

tải xuống

“Sự thực là tôi đang rất cần cậu ấy, bởi chúng tôi đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.”

Theo Goal