Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Harper chưa lớn nhưng Beckham đã tính làm điều không tưởng khi con gái hẹn hò

(Kenhthethao) - Beckham vẫn được biết đến là một người chồng, người cha tốt. Đặc biệt, đối với cô con gái út, cựu danh thủ luôn dành sự yêu thương, chăm sóc hết mực.

Gia đình Beckham luôn là một gia đình kiểu mẫu, được mọi người ngưỡng mộ bởi sự tài năng và nổi tiếng của cả hai vợ chồng cũng như cách giữ lửa hạnh phúc của Victoria. Vì vậy những câu chuyện về tổ ấm nhỏ này luôn được mọi người quan tâm.

thefamily-d1

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Beckham đã tiết lộ một câu chuyện vô cùng thú vị về lần hẹn hò đầu tiên của cậu con trai Brooklyn. Ông bố 4 con không ngần ngại khi kể rằng mình đã từng đi “rình” cậu con trai cả hẹn hò lần đầu tiên. Là một ông bố với xu hướng hiện đại nên cựu danh thủ không hề có ý định ngăn cản khi con trai bước vào quan hệ tình cảm.

20150401-105533-beckham-tiet-lo-22_520x293

Beckham kể lại rằng: “Tôi kể chuyện Brooklyn muốn đi ăn tối với bạn gái cho Victoria. Cô ấy tỏ vẻ không đồng ý và nói: “Em sẽ chỉ cho phép Brooklyn đi hẹn hò với bạn gái nếu anh đưa con đến nhà hàng và trông chừng thằng bé.” Và rồi, tôi rất nghe lời vợ nên đã đưa Brooklyn đến một quán ăn Nhật và ngồi cách 2 đứa chừng 5 dãy bàn”.

Photos-David-et-Brooklyn-Beckham-Entre-le-pere-et-le-fils-on-se-demande-qui-est-le-plus-mature_portrait_w674

Đấy là về lần hẹn hò đầu tiên của cậu con trai cả chứ nếu là cô con gái út mà Beckham đặc biệt cưng chiều thì ông bố này còn khẳng định: “Đấy là cậu con trai của tôi. Còn nếu là Harper, con bé rồi sẽ đến tuổi đó, có lẽ tôi sẽ còn ngồi gần hơn”.

041715-harper-beckham-embed-1

Những ai yêu mến gia đình Beckham chắc hẳn điều biết cựu danh thủ này luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô công chúa nhỏ Harper. Người ta vẫn thường nói: “Con gái là người tình kiếp trước của bố”. Vì vậy, chàng trai nào muốn hẹn hò với Harper sau này chắc hẳn sẽ rất khó khăn để vượt qua được “cửa ải” của Beckham.

da1

David-and-Harper-Beckham-_glamour_13may15_rex_b

Fee-for-use-David-Beckham-and-Harper-Seven

Harper-Beckham-style-13

David Beckham carries Harper followed by sons Romeo, Brooklyn, and Cruz Beckham out of Balthazar restaurant in NYC