Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Harry Kane: Tôi muốn đổi… chiếc giày vàng để đứng trên Arsenal

(Kenhthethao) - Tiền đạo của Tottenham Hospur đã giành giải thưởng cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Premier League mùa này nhưng anh cho biết còn cảm thấy hạnh phúc hơn nếu câu lạc bộ của mình kết thúc ở vị trí thứ 2.

Với 25 bàn thắng ghi được mùa giải vừa rồi Harry Kane đã xuất sắc vượt qua Jamie Vardy và Sergio Aguero cùng có 24 bàn để trở thành tay săn bàn hàng đầu Premier League.

Tottenham-v-Leicester

Vardy vượt qua Aguero và Vardy để trở thành chân sút xuất sắc nhất Premier League

Tuy nhiên Harry Kane tuyên bố với giới truyền thông anh sẵn sàng đánh đổ danh hiệu Chiếc giày vàng của mình để Tottenham đứng trên Arsenal

Thất bại 1 – 5 ở trận cuối mùa giải khiến Tottenham vuột mất vị trí thứ 2 khi kình địch cùng thành phố đánh bại Aston Villa với tỷ số 4 – 0.

kanemain1_3582282b-large_trans++pJliwavx4coWFCaEkEsb3kvxIt-lGGWCWqwLa_RXJU8

Harry Kane thất vọng vì Tottenham không thể đứng trên Arsenal

Cầu thủ người Anh thừa nhận đây là một nỗi đau, nếu có quyền lựa chọn anh xin đổi giải thưởng cá nhân của mình lấy thành công chung của cả đội.

“Điều đó làm chúng tôi tổn thương và hoàn toàn có thể để lại ảnh hưởng xấu trong cả mùa hè” – Cầu thủ người Anh cho biết – “Thật khó khăn khi để Arsenal lấy mất vị trí thứ 2, chúng tôi đã mang đến nỗi thất vọng cho người hâm mộ”

Ngoài ra Kane cũng chia sẻ về thất bại cuối mùa giải, anh nói rằng đó là trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh từ trước tới nay.

Vi Cầm