Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Hạt đậu nhỏ” bất ngờ chê Ronaldo còn lâu mới đạt tới đẳng cấp Messi

(Kenhthethao) - Theo tờ Sport, tiền vệ Hernandez khẳng định một cách chắc chắn Messi là cầu thủ xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Trong số những ý kiến trái chiều không ủng hộ Messi, thì có thể thấy rõ nhất một phần lớn cho rằng M10 sẽ không thể vĩ đại như ngày hôm  nay nếu không có sự hậu thuẫn của Argentina. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rõ rằng một phần nhận định đó là đúng, bởi lẽ Messi đã để vuột khỏi tay chiến thắng trong 3 trận chung kết: World Cup 2014, Copa America 2015, 2016.

lionel_messi_vs_cristiano_ronaldo

Trái ngược hoàn toàn với khoảng thời gian “màu xám”, khi thi đấu  dưới mái nhà Barca, một hình tượng người hùng vĩ đại Messi được lập nên. Tại đây, anh đã dành 8 chức vô địch La Liga, 5 quả bóng vàng, 4 Champions League, 3 FIFA Club World Cup.

Tiền vệ Hernandez chia sẻ: ” Với tôi, không bao giờ có một người thứ hai xuất sắc được như Messi. Chắc chắn là không bao giờ. Sẽ có những cầu thủ tài năng khác xuất hiện, nhưng không ai có thể sánh bằng đẳng cấp của Messi”, Xavi trả lời phỏng vấn tờ Sport khi nói về người đồng đội cũ. Trong tương lai, cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng có thể sẽ cân bằng hơn. Hiện tại, người ta vẫn nói đó là cuộc chiến tay đôi giữa Messi và Ronaldo. Nhưng bạn biết đấy, chẳng có cuộc cạnh tranh nào thật sự diễn ra cả. Ronaldo cũng không cùng đẳng cấp với Messi”.

Lionel Messi, Cristiano Ronaldo

Sau sự vụ Messi phải nhận 21 tháng tù treo do trốn thuế, Barca đang cố gắng gia hạn hợp đồng với M10 cho đến thời hạn năm 2018. Xavi tiếp tục chia sẻ: “Cậu ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, làm nên những điều khác biệt và dẫn đầu mọi thứ. Thật tuyệt vời khi có được Messi, cậu ấy cần giữ được sự thoải mái và tập trung của mình. Sau cùng, những rắc rối mà Messi gặp phải cần được giải quyết sớm để cậu ấy có thể bước vào mùa giải mới mà không phải vướng bận bất cứ điều gì.”

do

Cuối bài phỏng vấn, Xavi Hernandez chia sẻ thêm: ” Nhưng tôi nghĩ thực sự những điều đó chẳng thể ảnh hưởng được đến cậu ấy. Nếu có một người đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn mà bước tiếp thì người đó không ai khác ngoài Messi”.