Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hậu quả siêu khủng khiếp cho kẻ dám vu khống “thánh” Ibra

Zlatan Ibrahimovic vừa được minh oan sau khi bị phỉ báng bởi cựu HLV điền kinh của Thụy Điển.

ibra-2029

Tiền đạo Ibrahimovic hiện khoác áo Manchester United và thi đấu rất hay ở Ngoại hạng Anh mùa này. Anh được xem là một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Thụy Điển, đồng thời là tay săn bàn hàng đầu cho ĐTQG.

profil

Tuy nhiên vào tháng 4 năm 2016, cựu HLV điền kinh của Thụy Điển, Ulf Karlsson đã cáo buộc Ibrahimovic sử dụng doping, dẫn đến việc anh bị tân cân đột ngột trong quá khứ. Cụ thể là trong thời gian Ibrahimovic khoác áo Juventus.

Vụ việc mới đây đã được làm sáng tỏ, tòa án đã tuyên bố Ibrahimovic thắng kiện và không hề sử dụng doping như lời Karlsson tiết lộ trước đó. Hành vi này được xem là bôi nhọa danh dự cho siêu sao người Thụy Điển và Karlsson phải nhận hậu quả thích đáng.

JS104299600

Karlsson bị phán tội phỉ báng và nộp số tiền 24.000 krona (đơn vị tiền của Thụy Điển), quyết định này được đưa ra bởi tòa án quận Karlstad. Đồng thời phải xin lỗi Ibrahimovic vì những lời phỉ báng trước đó.

zlatan-ibrahimovic-phil-jones-1920-x-1332_1qwonmdilt10u1todh4d2ilzw3

Ibrahimovic hiện đang là chân sút có nhiều bàn thắng thứ 2 ở Ngoại hạng Anh và vừa nhận được danh hiệu xuất sắc nhất tháng của CLB.

>>>Không cạnh tranh được với Ronaldo trong cuộc đua “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”, Messi có quyết định gây sốc

Theo bongda