Hậu Van Gaal sẽ là Ancelotti?

HLV Carlo Ancelotti đã bày tỏ tình yêu đặc biệt của mình trong lần ông ghé thăm sân vận động Old Trafford, điều này làm dấy lên dư luận có lẽ nào cựu thuyền trưởng của Real Madrid sẽ tiếp quản chiếc ghế hậu thời Louis van Gaal.

1
Ancelotti có thể dẫn dắt Quỷ đỏ.

Đêm qua, HLV Carlo Ancelotti đã đến sân Old Trafford với cương vị là thuyền trưởng của đội các ngôi sao thế giới thi đấu với đội Vương quốc Anh & Ireland do HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson dẫn dắt. Với tính chất là trận cầu mang tính giao hữu nhằm quyên góp hỗ trợ cho trẻ em của UNICEF nên tất cả cầu thủ hai đội thi đấu với trạng thái tâm lý thoải mái. Dưới sân cho tới trên băng ghế huấn luyện, Carlo Ancelotti và Sir Alex Ferguson luôn nở những nụ cười trên môi.

Sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti cũng đã có những lời phát biểu trong lần ông ghé thăm thánh địa của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, cái cách bày tỏ tình yêu của cựu thuyền trưởng Real Madrid khiến người ta đặt câu hỏi, liệu ông có dẫn dắt Man United trong thời gian tới. Cần phải nói thêm rằng, năm 2013 khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Ancelotti được xem là một trong những ứng cử viên hàng đầu ngồi vào cương vị này nhưng cuối cùng BLĐ đội bóng lại chọn David Moyes.

“Tôi phải nói rằng đến thăm Old Trafford luôn là rất đặc biệt đối với tôi, vì nó đã được trang web chính thức của CLB đăng tải thông tin chiến thắng đầu tiên của tôi ở Champions League với AC Milan vào năm 2003. Tôi đã luôn luôn được hưởng cảm giác tuyệt vời khi đưa đội của tôi đến đây, và tin rằng đó là một trong những sân vận động tốt nhất trên thế giới. Có rất nhiều điều mà làm cho nó đặc biệt, nhưng đối với tôi nó đến từ bầu không khí, lịch sử và truyền thống của Manchester United,HLV Carlo Ancelotti cho biết.