Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hậu vệ U20 Việt Nam nghiến răng đạp xe điều trị chấn thương

Một bài tập không giống ai đã được HLV Hoàng Anh Tuấn đề ra cho học trò của mình để chạy đua với thời gian, bình phục chấn thương và sẵn sàng chinh phục World Cup sắp tới.

Chấn thương cổ chân khiến hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh của U20 Việt Nam không thể tập luyện bình thường cùng đồng đội. Anh phải một mình tập bài đạp xe 45 phút trong khuôn viên VFF.

ts

Tấn Sinh đau nhẹ cổ chân trong buổi tập chiến thuật của U20 Việt Nam. Chấn thương ấy khiến anh không thể tham gia các bài tập chạy cùng đồng đội.

ts1

Để đảm bảo khối lượng vận động, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thay đổi giáo án, yêu cầu Tấn Sinh đạp xe 45 phút liên tục trong khuôn viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

ts2

Giống như các đồng đội đang tập chạy biến tốc, Tấn Sinh cũng phải tăng tốc và giảm tốc liên tục trong quá trình đạp xe.

ts3

Hậu vệ của Quảng Nam có phần “thiệt thòi” hơn đồng đội khi anh phải đèo thêm bác sỹ Công Dũng ở phía sau. Ông Dũng cũng là người trực tiếp cầm đồng hồ, giám sát bài tập của Tấn Sinh.

ts4

Tấn Sinh nhễ nhại trở lại sân tập sau 45 phút đạp xe. Trung vệ của Quảng Nam là trụ cột quan trọng ở trung tâm hàng thủ U20 Việt Nam.

ts5

Ngoài Tấn Sinh, phần còn lại của U20 Việt Nam tiếp tục củng cố thể lực bằng những bài chạy biến tốc trong suốt buổi tập.

ts6

Tiến Linh (ngoài cùng bên phải) đã bình phục hoàn toàn và trở lại tập luyện với đồng đội.

ts67

Đây là thời điểm HLV Hoàng Anh Tuấn phải trả một số học trò về CLB thi đấu V-League và Giải Hạng Nhất.

Theo Zing

U20 Việt Nam chuẩn bị đá World Cup: Tập điên cuồng, không giống ai

Xuất hiện “truyền nhân” của Công Phượng tại khóa 3 HAGL