Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hậu vệ Valencia tung bằng chứng tố Luis Suarez chơi xấu

Hậu vệ Aymen Abdennour của Valencia vừa tung bằng chứng tố Luis Suarez chơi xấu.

1
Hậu vệ Valencia tung bằng chứng tố Luis Suarez chơi xấu.

Theo đó, anh đăng trên tài khoản mạng xã hội bàn chân bị một vết trầy do Luis Suarez dẫm chân lên. Tình huống này xảy ra trong hiệp 2, nhưng trọng tài điều khiển trận đấu đã bỏ qua pha bóng đó.Trên sân Mestalla, Valencia xuất sắc cầm chân Barcelona với tỷ số 1-1. Tuy nhiên, công tác trọng tài đang bị đặt dấu chấm hỏi sau khi “ông vua áo đen” được tin rằng đã mắc sai lầm trong lúc tác nghiệp. Từ phá bóng Suarez chơi tiểu xảo với Abdennour và cả bàn thắng mở tỷ số của ngôi sao người Uruguay.

Phút 50, Aymen Abdennour trong pha theo kèm Luis Suarez được tin rằng đã bị chân sút người Uruguay đạp vào chân. Abdennour sau đó phản ứng với trọng tài Jaime Latre và đòi phạt Luis Suarez. Tuy nhiên, trọng tài đã bỏ qua tình huống này. Về phần mình, Luis Suarez thanh minh không cố tình đạp vào sân đối thủ. “Tôi không chơi xấu với Abdennour. Lúc đó, bản thân đang đứng quay người nên mới vô tình va chạm với anh ấy. Điều này giải thích tại sao tôi đã xin lỗi,” Luis Suarez nói.

Trận này, trọng tài mắc sai lầm trong pha bắt việt vị của Luis Suarez. Báo AS cho biết, Luis Suarez đã di chuyển sớm và đứng phía dưới cùng hàng thủ Valencia trong tình huống Lionel Messi thực hiện đường chuyền cho đồng đội. Tuy nhiên, trọng tài Jaime Latre đã không thổi còi, theo đó cho phép trận đấu được tiếp tục. Với bản năng ghi bàn lợi hại của mình, Luis Suarez không mấy khó khăn để dứt điểm hạ thủng thành Valencia mang về bàn mở tỷ số.