Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hãy ngừng chỉ trích Man United và HLV Van Gaal

(Kenhthethao.vn) -Vòng 8 Premier League đã trôi qua. Ác mộng trên sân Emirates vẫn chưa thể nuốt trọn với Man United vì trận thua quá chóng vánh và khó tin. Các CĐV Man United dường như đã tránh nói nhiều về thất bại này nhưng lại không ngừng chỉ trích vì những gì mà Quỷ đỏ đã thể hiện. Các nhà chuyên môn cũng thường xuyên đưa ra những bài phân tích vì sao Man United lại thất bại dễ dàng đến như vậy.

1
Man United nhận cơn mưa chỉ trích sau trận thua thảm bại trên sân Emirates

Tuy nhiên, có lẽ những lời chỉ trích ấy nên dừng lại vì sự việc không có gì để bình luận quá mức. Man United thua Arsenal cũng như hàng loạt những trận thua khác trong lịch sử tồn tại và phát triển. Nếu vì trận thua Arsenal của ngày hôm nay ảnh hưởng đến Man United trong cả một mùa giải, lúc đó hãy lên án HLV Van Gaal.HLV Van Gaal sai lầm, đúng, ông ấy có sai lầm như những sai lầm của mùa giải trước. HLV Van Gaal đáng nhận những lời chỉ trích, đúng, ông ấy rất xứng đáng. Nhưng, cuộc đời huấn luyện của HLV Van Gaal đâu chỉ toàn màu hồng? Người đàn ông này không ít lần vấp ngã đến dúi dụi nhưng cũng có rất nhiều những thành công. Thành công của HLV Van Gaal hiện tại là gì?

Man United đang bằng điểm với Arsenal và chỉ cách Man City 2 điểm trên bảng xếp hạng. Đó đâu phải là thảm họa. Nếu vì trận thua Arsenal mà Man United bị chính đối thủ bỏ xa đến 10 điểm, lúc đó hãy chỉ trích thầy trò HLV Van Gaal. Hãy nhớ lại một chút thời điểm này của mùa giải trước. Man United đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng?

Vì vậy, đừng chỉ trích HLV Van Gaal và Man United thêm nữa. Man United cũng chỉ mới nhận hai trận thua như Man City. Thất bại của Man United cũng bình thường như biết bao trận thua khác, không quá tệ và cũng không tiếc nuối. Chỉ có sốc ở thời điểm đã qua và bây giờ, mọi thứ đã trở lại. Sir Alex Ferguson, trong kỷ nguyên của mình cũng từng nhận rất nhiều trận thua muối mặt. “Vị cha già” ấy cũng từng nhận những chỉ trích.

Và, Sir Alex Ferguson đã đưa Man United đứng lên từ những thất bại ấy để đi đến thành công. HLV Van Gaal có thể sẽ không quá tệ đến mức bị sa thải vì thành tích bết bát. Và HLV Van Gaal sẽ biết cách để đưa Man United đi đến thành công với danh hiệu trước khi ông kết thúc hợp đồng. Vì thế, hãy giành cho HLV Van Gaal sự tin tưởng cần thiết vào lúc này.

Cuối cùng, đừng chỉ trích mà hãy cảm ơn trận thua dúi dụi của Man United trước Arsenal vì đó chính là tiếng chuông cảnh tỉnh kịp thời nhất vào lúc này. Tháng Mười khó khăn, chặng đường dài khó khăn và cả một hành trình khó khăn. Những lúc đó, rất cần những tiếng chuông để dự báo rằng, Man United phải thật tỉnh táo và phải thật nhẫn tâm trước mọi đối thủ nếu muốn hoàn thành mục tiêu.