Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hazard săn bàn không thể bằng Messi và Ronaldo

Tiền vệ Eden Hazard của Chelsea mới đây đã thừa nhận anh có triết lý khác so với Lionel Messi (Barcelona) và Cristiano Ronaldo (Real Madrid), thế nên cầu thủ người Bỉ này không nghĩ mình có thể sánh được với bộ đôi nói trên ở khả năng săn bàn.

1
Hazard (giữa) đóng góp 19 bàn cho Chelsea ở mọi sân chơi mùa trước

Phát biểu trên tạp chí Sport/Foot, Hazard cho biết: “Tôi thường tự hỏi liệu mình có thể ghi 50 đến 60 bàn mỗi mùa như Messi và Ronaldo hay không. Tất nhiên là tôi đã cố gắng để làm được như họ, nhưng rồi tôi nhận ra mình không phải là mẫu cầu thủ săn bàn đích thực. Những chuyên gia săn bàn luôn có chung một suy nghĩ, đó là họ sẽ không chịu dừng lại khi tỷ số đã là 2-0. Về phần mình, đôi khi tôi vẫn nghĩ “1-0 là đủ rồi”’.
“Tôi không thuộc kiểu cầu thủ thích săn tìm và chinh phục những kỷ lục. Dẫu vậy, nếu có thể ghi được từ 15 đến 20 bàn mỗi mùa thì tôi cũng sẽ rất vui. Lúc này tôi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nhưng vẫn muốn tiến bộ hơn sau từng ngày. Tóm lại là tôi còn muốn tiến xa hơn nữa”, Hazard kết luận.
Hazard hiện là thành viên quan trọng nhất của Chelsea. Mùa giải trước tiền vệ 24 tuổi người Bỉ này ghi được 19 bàn cho Chelsea ở mọi mặt trận, anh giúp đội nhà lên ngôi ở Premier League và được bầu là cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh. Hazard chơi hay tới mức anh được dự đoán sẽ vươn tới đẳng cấp của Messi và Ronaldo trong tương lai không xa.