Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hé lộ danh tính người phụ nữ Ronaldo chọn “lên giường” đẻ thuê

(Kenhthethao) - Ronaldo vẫn luôn muốn chôn vùi sự thật về người phụ nữ đã sinh con cho mình. Liệu cô ta có phải là người đã đẻ thuê cho Ronaldo hay câu chuyện còn uẩn khúc gì?

Không một ai biết rõ sự thật này ngoài Ronaldo và mẹ mình, thậm chí ngay cả bé Cristiano Junior, năm nay lên 7 tuổi cũng không hề biết mẹ mình là ai khi cha bé là Ronaldo cùng những người thân trong gia đình không hề hé lộ bất kì thông tin nào về người đã sinh ra Junior.

ronaldo22

Chị gái của Ronaldo là Elma từng chia sẻ, nhiều lần cậu bé hỏi về mẹ nhưng nhận được câu trả lời rằng mẹ của bé đã chết và từ đó, cậu con trai của Ronaldo đã không hỏi thêm về mẹ nữa. Chưa rõ mẹ cậu bé đã chết hay vẫn đang sống và nhận “lương” từ Ronaldo để che giấu thân phận thì một vài nguồn tin khác lại lộ ra.

BamSwwlIMAE2f_u
Có nhiều thông tin cho rằng Cristiano Junior là con trai ruột của siêu sao Bồ Đào Nha và một người đẻ thuê, người phụ nữ bí ẩn đó đã nhận được 10 triệu đôla từ Ronaldo để giữ kín danh tính của mình cũng như gửi con đến cho anh nuôi dưỡng.

1-3db35 (1)

Thậm chí, Tờ Laprensa của Honduras đã từng cho công bố tấm hình cô hầu bàn người Mỹ, làm việc tại một nhà hàng ở Manchester. Trong thời gian còn chơi cho Quỷ đỏ, Ronaldo đã ghé thăm địa điểm này và vô tình để mắt đến cô và khẳng định cô gái này chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo.

1447101733_cristiano-ronaldo-son-main-zoom

Trong tấm hình này, người phụ nữ mặc áo xanh ngồi cạnh Ronaldo có nước da nâu, mái tóc xoăn và rõ ràng cô nàng trông rất giống với đường nét trên khuôn mặt Cristiano Junior. Tuy nhiên, Ronaldo chưa từng lên tiếng xác nhận trước thông tin này, vì vậy tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

ronaldo15

Hiện tại Ronaldo cùng những người thân trong gia đình vẫn kiên quyết giấu kĩ bí mật về người đã sinh con trai cho siêu sao 32 tuổi, và họ hứa sau khi cậu bé trưởng thành sẽ tiết lộ về thân thế của người phụ nữ đã sinh ra cậu nhóc. Ronaldo sau rất nhiều mối tình sâu đậm cũng như thoáng qua thì anh chàng có vẻ như vẫn chưa muốn kết hôn. Dù cho thời gian này chân sút 32 tuổi đang khá mặn nồng bên vũ công kém 10 tuổi.

AN/Theo Thethaovaxahoi.vn