Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hé lộ giấc mơ của Wayne Rooney sau khi giải nghệ

(Kenhthethao) – Trong một video phát trực tiếp trên mạng xã hội vào tối ngày 24/7/2016, thủ quân Wayne Rooney của Manchester United đã hé lộ cho người hâm mộ những dự định của anh sau khi giải nghệ.

Trong một video được phát trực tiếp trên trang Facebook của mình, Rooney đã trả lời một loạt câu hỏi được người đồng đội Ashley Young đưa ra. Khi được Ashley Young hỏi về những dự định khi giải nghệ của mình, đội trưởng của M.U đã chia sẻ:

“Tôi muốn trở thành một HLV sau khi ngừng chơi bóng. Bóng đá là môn thể thao đã gắn liền với tôi trong suốt cuộc đời. Hiện tại tôi cũng đang trong quá trình học hỏi để lấy chứng chỉ huấn luyện. Hy vọng tôi sẽ lấy được chứng chỉ này ngay khi kết thúc sự nghiệp”.

He-lo-giac-mo-cua-Wayne-Rooney-sau-khi-giai-nghe-2

Chân sút của Quỷ Đỏ cũng không quên “mời chào” người đồng đội Ashley Young về cơ hội tham gia vào đội ngũ huấn luyện của mình: “Nếu như cậu cũng hoàn tất khóa học lấy bằng HLV, cậu cũng có thể tham gia vào đội ngũ huấn luyện của tớ”.

He-lo-giac-mo-cua-Wayne-Rooney-sau-khi-giai-nghe-1

Hiện tại, Rooney đã bước sang tuổi 31 và đang cho thấy tuổi tác bắt đầu ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của mình như thế nào. Nếu như anh vẫn trình diễn một phong độ đáng thất vọng như mùa giải trước, sẽ rất khó để Rooney giữ được một vị trí chính thức trong màu áo của Quỷ Đỏ. Tân HLV Mourinho của United cũng đã trao cho gã Shrek cơ hội để thể hiện khả năng của mình trong vai trò “số 10”. Tuy nhiên, nếu không thể hiện tốt, Rooney rất có thể sẽ phải nhường vị trí trong đội hình chính của M.U cho tân binh Mkhitaryan vừa chuyển tới từ Dortmund và đồng thời, anh có thể sẽ phải ra đi trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Thần Kim Quy