Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hé lộ lý do Messi không thể ra sân trong trận mở màn Copa America

(Kenhthethao) - Argentina đã có trận thắng mở màn Copa America trước Chile với tỉ số 2-1, và đúng như dự đoán siêu sao Messi đã không góp mặt trong trận đấu này.

Soccer: 2016 Copa America Centenario-Argentina at Chile

Có thể thấy trong thời gian qua, Messi đã quá mệt mỏi trước dư luận và buổi hầu tòa về tội danh trốn thuế ngay trước thềm Copa America. Vì vậy xét về mặt tâm lí, Messi không thể tập trung cao độ trong một trận đấu quan trọng là bước đệm cho những trận đấu tiếp theo của ĐT Argentina. Trong khi Chile chính là đối thủ đã đánh bại Argentina trong trận chung kết một năm trước. Trận đấu mở màn giữa hai ứng viên vô địch nhiều khả năng định đoạt luôn ngôi nhất nhì bảng D.

tải xuống

Hơn nữa, thực tế ngôi sao của Barcelona hiện đang gặp một chút vấn đề về chấn thương nhẹ. Do đó, trong buổi tập trước trận gặp Chile, Messi đã buộc phải tập riêng một giáo án, thay vì tập cùng các đồng đội trên đội tuyển.

Argentina dù không có những ngôi sao lớn như Messi và Aguero nhưng chiến thắng nhờ sự tỏa sáng của Di Maria giúp “xứ Tango” đồng dẫn đầu bảng D với Panama tại Copa America 2016.