Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hết chửi trọng tài, Pique lại lăng mạ Real Madrid

() – Chức vô địch Siêu cúp châu Âu của Barcelona đã bị vấy bẩn bởi những câu chửi thô lỗ của trung vệ Gerard Pique. Hết chửi trọng tài, anh quay sang lăng mạ kình địch Real Madrid.

Trong trận siêu Cúp châu Âu vừa rồi, sau tình huống phạm lỗi với Immobile và bị chảy máu mặt, Pique đã giơ 6 ngón tay và lẩm bẩm chửi “6 trọng tài, 6 trọng tài mà vẫn không nhìn rõ tình huống đó…. Tất cả đều là những kẻ vụ lợi”. Trọng tài không thấy phản ứng ấy, nhưng các camera thì đã ghi lại được.

Nếu bị UEFA “soi” lại tình huống ấy, Pique có thể sẽ nhận án phạt, nhưng chưa hết, trung vệ này còn ăn mừng một cách thái quá khi lăng mạ Real Madrid, kình địch của Barca.


Pique chửi trọng tài ở trận Siêu cúp

Sau chiến thắng kịch tính 5-4 trước Sevilla tại Tbilisi, Pique hào hứng tuyên bố “Cố lên các chàng trai, hãy ăn mừng nào. Madrid có thể…. (nguyên văn f**k themselves). Hãy mang chiếc cúp này đi dạo quanh đó”.

Tuyên bố của Pique được phát trên show truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha, và đây không phải lần đầu tiên anh lăng mạ Madrid khi đang ăn mừng chiến thắng cùng Barca. Cuối mùa giải vừa rồi, sau khi Barca giành cú ăn ba, anh đã tranh thủ “đá đểu” Cristiano Ronaldo.

“Cảm ơn tất cả các thành viên CLB vì sự giúp đỡ của các bạn. Và cảm ơn Kevin Roldan. Tất cả bắt đầu từ anh”. Roldan là ca sĩ trình diễn trong lễ sinh nhật lần thứ 30 của Cristiano Ronaldo, chỉ vài giờ trước khi Real Madrid thua đậm Atletico Madrid 0-4. Các fan của Real vì thế cũng thù lây ca sĩ người Colombia này, vì đó là ngày họ mất chức vô địch vào tay Barca.

T.C (tổng hợp)