Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hết công khai kêu gọi, Tổng thống Argentina lại làm điều đặc biệt này mong Messi nghĩ lại

(Kenhthethao) – Chưa bao giờ người Argentina lại tha thiết với Messi đến thế, sau khi công khai kêu gọi trên truyền thông mà không có phản hồi, tổng thống Argentina đã quyết định gọi điện trực tiếp mong Messi suy nghĩ lại.

Nhận điện thoại trực tiếp của Tổng thống Argentina là vinh dự với bất cứ công dân nào của đất nước này và Lionel Messi cũng không phải ngoại lệ. Đương nhiên nội dung của cuộc điện thoại là gì thì ai cũng biết, ông Mauricio Macri muốn Messi tiếp tục cống hiến cho đội tuyển.

mauricio-macri-lionel-messi-es-jpg_604x0

Không ai rõ kết quả ra sao nhưng có thông tin cho rằng Messi đã khóc trong cuộc trò chuyện.

Trước đó, Tổng thống Mauricio Macri đã tìm mọi cách để níu giữ Messi, kể cả việc ông không ngần ngại lên Twitter để bày tỏ:

“Hơn bao giờ hết tôi cảm thấy tự hào vì đội bóng của chúng ta. Tôi hy vọng được có niềm vui khi thấy cầu thủ tốt nhất thế giới sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới”.

messi

Không chỉ ngài Tổng thống Argentina thiết tha với sự có mặt của Messi trong đội bóng mà một loạt quan chức chính phủ, ngôi sao làng giải trí cho đến người dân Argentina cũng bày tỏ tình cảm của mình với El Pulga.

Thậm chí người dân đất nước này còn tổ chức một cuộc meetting để kêu gọi Messi trở lại, Buổi tập trung dự kiến sẽ diễn ra tại đài tưởng niệm lịch sử quốc gia ở thủ đô Buenos Aires, Argentina vào ngày 2/7 với hơn 50.000 người đã đăng ký tham dự.

lionel-messi-messi-messi-argentina_3491051

Về phía Messi cầu thủ này hiện vẫn chưa có hồi âm gì, nhưng trước sự chân tình của người dân Argentina rất có thể anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển Argentina trong tương lai gần.