Hết hồn khi phát hiện “của quý đàn ông” trong quần cầu thủ nữ

(Kenhthethao) - Có lẽ, khi nhìn lại những hình ảnh này, không chỉ chính chủ mà kể cả người xem cũng tim đập, chân run, miệng phỏng đoán điều gì đang diễn ra trước mắt.

Phải chăng, khi tham gia vào một môn thể thao đầy chất nam tính thì gương mặt cũng như phong cách của nhiều cầu thủ nữ cũng phát triển theo hơi hướng  nam tính theo? Không chỉ vậy, ở trên cơ thể vài cầu thủ, đôi khi người ta giật mình đến há hốc miệng bởi vài bộ phận đáng ra không nên có, không nên xuất hiện.

photo1469624832078-1469624832092

Năm 2013, môn bóng đá nữ tại SEA Games kết thúc theo một kịch bản tồi tệ nhất cho bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ nữ của chúng ta đã bị ĐT nữ Thái Lan đánh bại với tỉ số 2-1. Những cô gái đến từ xứ sở Chùa Vàng chơi rắn, không ngại va chạm và mạnh mẽ đến mức khiến tất cả đều bất ngờ. Chính điều đó dấy lên nghi ngờ phải chăng họ là “đàn ông” hoặc là cầu thủ chuyển giới.

Sau đó, một bức ảnh lộ ra khiến nhiều người “hết hồn”. Rõ ràng, một cầu thủ nữ Thái Lan xuất hiện vật “không đáng có” trên cơ thể. Điều đó càng thêm khẳng định những nghi ngờ của người Việt thêm phần có cơ sở.

  20131221095626-nuthailan

Đấy không phải là lần duy nhất, chiến trường của các cầu thủ nữ xuất hiện bóng dáng những chàng đàn ông. Năm 2015, trong một cuộc kiểm tra giới tính, người ta phát hiện trong thần phần ĐT nữ Iran có đến 8 cầu thủ chuyển giới. Điều đáng nói hơn, họ đều chưa hoàn tất quá trình phẫu thuật, nghĩa là vẫn còn những thứ “của đàn ông” trên cơ thể mình.

3a2-54415

Thông tin trên thực sự gây sốc bởi năm 2014, 4 cầu thủ khác của họ là đàn ông bị phát hiện nằm trong thành phần đội nữ và năm 2010, thủ môn ĐT nữ Iran cũng dính phải nghi án tương tự bởi “quá khỏe” và nam tính.

Không chỉ vì xuất hiện “vật không đáng có” mới bị nghi ngờ, nhiều cầu thủ nữ sở hữu vẻ ngoài đàn ông quá mức cũng bị đặt lên bàn cân mổ xẻ. Khán giả từng tá hỏa, không dám tin khi nhìn vào một cầu thủ nữ bên phía Hàn Quốc.

ngo-ngang-voi-nu-cau-thu-han-quoc-giong-dan-ong

parkwoman-kienthuc6_ytpu

Nhìn vào Park Eun Seon chắc hẳn ai cũng phải tự chất vấn mình khi chọn giới tính phù hợp với vóc dáng ấy, gương mặt ấy vì thật sự chẳng biết làm thế nào cho chính xác nhất.

Đúng là trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Nam Chang