Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hết “mây mưa” với gái lạ, Usain Bolt tiếp tục thác loạn ở London

Ngay sau khi bị paparazzi phát hiện "mây mưa" với gái lạ này đến gái lạ khác, Usain Bolt tiếp tục bị bắt gặp "thác loạn" ở London. Trước những hành động này của "tia chớp", nhiều người hâm mộ đã không khỏi ngán ngẩm và cho rằng câu "lắm tài nhiều tật" quả thật đúng với anh.

1_1

Chuỗi ngày ăn chơi của Bolt vẫn chưa chấm dứt. Anh đang cho thấy bản thân không chỉ có tài, mà còn ăn chơi không hề thua kém ai.

2_1

Sau Rio, ngôi sao điền kinh người Jamaica tiếp tục cuộc vui trên đất London. Anh đáp chuyến bay tới đảo quốc sương mù vào trưa thứ hai.

3_1

Nguồn tin độc quyền của Daily Mail cho biết, Bolt sau khi chè chén ở hộp đêm Cirque le Soir đến tận 5 giờ 45 phút sáng đã kéo một số chân dài tới khách sạn của mình để tiếp tục cuộc vui.

4_1

Có tầm sáu cô gái tới khách sạn và đứng chờ Bolt. Sau vòng “casting” (tuyển chọn), ngôi sao đang sở hữu 9 HCV Olympic chọn ra hai người đẹp và dắt họ lên phòng của mình.

8

Số còn lại ra về, nhưng họ rất thoải mái dù không được “chọn”.

6_1

Hình ảnh cho thấy Bolt đã dẫn hai cô nàng vào thang máy để lên phòng.

7

Nhân viên phục vụ Yvett, 23 tuổi, ở Cirque le Soir cho biết địa điểm này là nơi thường xuyên lui tới của ngôi sao điền kinh người Jamaica. Trước đó, Bolt đã không tham dự lễ bế mạc Olympic ở Rio vì muốn dành thời gian để ăn mừng sinh nhật.

11

Mới hôm qua, báo chí phanh phui một vụ bê bối của Bolt, khi huyền thoại điền kinh này qua đêm với một góa phụ từng là vợ trùm băng đảng ma túy khét tiếng ở Brazil

10

Tên cô nàng là Jady Duarte. Theo báo Globo của Brazil, Bolt hoàn toàn say xỉn lúc về lại làng VĐV tầm 7 giờ sáng cùng Jady Duarte.

9

Trước đó, VĐV 29 tuổi liên tục nốc rượu và vui vẻ bên những cô nàng trong hộp đêm. Hình ảnh đăng trên Daily Mail cho thấy huyền thoại người Jamaica có những màn khóa môi rất táo bạo cùng các người đẹp ở đây.

Theo Zing